• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Duy Mạnh đánh cùi chỏ Jermie Lynch vì ức chế với trọng tài?

04-09-2022 11:44:18
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau trận thua Topenland Bình Định 3-0, HLV Hà Nội FC Chun Jae-ho cho rằng Duy Mạnh đã đánh cùi chỏ vào người Jermie Lynch vì ức chế với các quyết định của trọng tài.

Ở trận đấu tâm điểm của vòng 15 V-League 2022, Hà Nội FC bất ngờ thảm bại trước “PSG Việt Nam” Topenland Bình Định với tỷ số 0-3 ngay tại sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu đáng quên của hàng thủ đội chủ nhà, đặc biệt là với trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Phút 84, Duy Mạnh là người dập tắt hy vọng của Hà Nội FC bằng pha phạm lỗi trong vòng cấm địa, khiến họ chịu phạt đền. Khi đó, tỷ số trận đấu đang là 1-0, và Rafaelson không bỏ lỡ thời cơ để nhân đôi cách biệt cho Bình Định.

Đến phút 90+6, Duy Mạnh tiếp tục để lại hình ảnh xấu xí với pha giật cùi chỏ vào người Jermie Lynch. Sau khi tham khảo trợ lý, trọng tài chính Trần Đình Thịnh đã rút thẻ đỏ đuổi Duy Mạnh. Ông đồng thời phạt Jermie Lynch thẻ vàng thứ 2 vì lỗi khiêu khích và truất quyền thi đấu của ngôi sao này.

Các quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh được người hâm mộ V-League ủng hộ, nhưng HLV Chun Jae-ho cho rằng Hà Nội FC đã bị xử ép. Ông thậm chí đổ lỗi cho các trọng tài dẫn đến hành động xấu xí của Duy Mạnh.

HLV Chun Jae-ho nói: “Tôi hiểu tâm trạng của Duy Mạnh trong thời điểm đó. Cậu ấy tức giận vì đội nhà đang thua trong khi trọng tài có nhiều quyết định gây bất lợi với chúng tôi. Trận thua này không phải lỗi của riêng Duy Mạnh mà của toàn đội. Tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy và các cầu thủ để tiết chế cảm xúc, nhưng quyết định của trọng tài đã gây áp lực đến chúng tôi”.

“Tôi cũng nghĩ đã đến lúc VFF đưa VAR vào V-League để các trận đấu diễn ra công bằng hơn, ít tranh cãi hơn”.

Trong khi đó, HLV Topenland Bình Định - Đức Thắng cũng thắc mắc về việc Jermie Lynch bị đuổi. Ông nói: “Tôi không thể hiểu tại sao Jermie Lynch phải nhận thẻ đỏ. Cậu ấy là người bị tấn công nhưng vẫn phải rời sân như đối thủ”.

>> Duy Mạnh cần thay đổi hành vi để đừng ảnh hưởng dến ĐT Việt Nam

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Duy Mạnh
Xem thêm