• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Gia đình sao Real bị cướp tài sản, đánh thuốc mê

11-07-2022 16:55:24
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Federico Valverde và bà xã Mina Bonino vừa có những trải nghiệm tồi tệ khi đến Ibiza (Tây Ban Nha) nghỉ dưỡng.

Kỳ nghỉ hè của gia đình Federico Valverde trở nên bi đát, khi cả hai bị đánh thuốc mê và trộm mất 10.000 euro. Theo Mundo Deportivo, vợ chồng cầu thủ Real phải tới bệnh viện để kiểm tra. Thậm chí, tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid còn bị nôn mửa, nhưng may mắn không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Gia đình sao Real bị cướp tài sản, đánh thuốc mê

"Khi chúng tôi đến căn biệt thự, người đầu bếp ở đó. Anh ta nói căn biệt thự chỉ có một chiếc chìa khóa, nên sẽ cầm để sáng sớm hôm sau làm bữa sáng mà không làm phiền chúng tôi. Khi tỉnh giấc vào sáng hôm sau, tôi không thể dậy nổi, đầu óc quay cuồng và rất khó chịu”, Bonino kể lại sự việc trên trang cá nhân.

Gia đình sao Real bị cướp tài sản, đánh thuốc mê

Mina cho biết thời điểm bị cướp, cô còn chẳng mặc gì trên người: “Khoảng một giờ sau tôi xuống tầng thì thấy vali, giày dép vứt ngổn ngang. Khi tôi mở ví ra thì tiền bên trong cũng chẳng còn. Tôi lập tức gọi điện cho chủ căn biệt thự, ông ấy nói rằng có thể chúng tôi bị đánh thuốc mê. Khi chất vấn đầu bếp, anh ta nói rằng khi đến, mọi thứ đã như vậy rồi”, vợ Valverde kể lại.

Gia đình sao Real bị cướp tài sản, đánh thuốc mê

Theo Mina Bonino, người đầu bếp phục vụ gia đình cô khi đến Ibiza bị tình nghi là thủ phạm và đã bỏ trốn. Cô không thể liên lạc với đầu bếp này. Hiện tại, nhà chức trách tích cực điều tra để truy tìm thủ phạm.

>> Eder Militao bỏ rơi bạn gái sắp sinh

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Real Madrid Federico Valverde
Xem thêm