• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Giải Ngoại hạng Anh vẫn có thể diễn ra vào cuối tuần này

09-09-2022 16:57:48
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, Chính phủ Anh đã đưa ra thông báo về việc các liên đoàn bóng vẫn có thể tiếp tục tổ chức các sự kiện vào cuối tuần này.

Giải Ngoại hạng Anh vẫn có thể diễn ra vào cuối tuần này

Tuy nhiên, theo công văn mới đây của Chính phủ, việc các giải bóng đá có diễn ra vào cuối tuần này hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định của ban tổ chức Ngoại hạng Anh, Hiệp hội bóng đá Anh và giải bóng đá nữ Women’s Super League. 

Trong thông báo “Hướng dẫn về thời gian Quốc tang”, Chính phủ Anh cho biết: “Quyết định về việc các việc tổ chức các sự thể thao vào tuần này tùy thuộc hoàn toàn các nhà tổ chức. Ban tổ chức các giải đấu cần lưu về việc đeo băng tang màu đen và dành một phút mặc niệm trước trận đấu.” 

Ngay sau thông tin về sự qua đời của Nữ hoàng Elizabeth và kế hoạch tổ chức quốc tang của Chính phủ, ban tổ chức Premier League, hiệp hội bóng đá Anh cùng đại diện các đội bóng đang tổ chức buổi họp về khả năng hoãn các trận đấu vào cuối tuần này.  Dự kiến, lãnh đạo các bên sẽ có cuộc họp vào 11h trưa nay (17h Việt Nam) để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Giải Ngoại hạng Anh vẫn có thể diễn ra vào cuối tuần này

Trước đó, Ban tổ chức các giải đấu hạng thấp hơn, English Football League đã hoãn hai trận diễn ra trong ngày 9/9. Một số trận đấu tối 8/9 vẫn diễn ra sau sự ra đi của nữ hoàng Elizabeth II, trong đó có trận đấu tại Europa League giữa Man United và  Real Sociedad. Tại đây, các cầu thủ đã dành một phút mặc niệm và đeo băng đen. 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ngoại Hạng Anh Premier League
Xem thêm