• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Giám đốc tiếp thị Pau FC: "Không thể tin có ngày áo đấu chúng tôi bị làm nhái"

13-07-2022 16:37:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Giám đốc tiếp thị của Pau FC, ông Antoine Perpignaa đã có những chia sẻ về những lợi ích kinh tế đến với đội bóng kể từ khi chiêu mộ Quang Hải.

Giám đốc tiếp thị Pau FC: "Không thể tin có ngày áo đấu chúng tôi bị làm nhái"

Hình ảnh của Pau FC đã được lan truyền và phát triển một cách chóng mặt kể từ khi Quang Hải gia nhập đội bóng. Trên mạng xã hội, fanpage của Pau FC đã tăng từ 21.000 lên 230.000 người theo dõi chỉ trong hai ngày kể từ khi tiền vệ ĐT Việt Nam chính thức chuyển đến CLB. Bên cạnh đó, hàng loạt tờ báo lớn ở xứ sở lục lăng liên tục theo dõi hành trình của tiền vệ mang số 19 tại đội bóng nhỏ bé thuộc miền Nam nước Pháp. 

Sự bùng nổ về mặt hình ảnh đội bóng đã khiến giám đốc truyền thông và tiếp thị của Pau, ông Antoine Perpignaa vô cùng vui mừng: "Những gì diễn ra trên mạng xã hội thật đáng kinh ngạc. Quang Hải mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Ở Việt Nam, người hâm mộ thành lập rất nhiều fanpage về đội bóng, tất nhiên chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Nhờ Quang Hải mà người Việt Nam đã biết đến sự tồn tại của Pau FC." 

Giám đốc tiếp thị Pau FC: "Không thể tin có ngày áo đấu chúng tôi bị làm nhái"

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Quang Hải có thể sẽ mang lại những hợp đồng tài trợ cho Pau FC từ những nhãn hàng Việt Nam. Tuy nhiên, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của CLB tỏ ra rất thực tế về cơ hội kinh doanh. 

"Có một số người hâm mộ Việt Nam sẵn sàng sang Pháp theo dõi Quang Hải. Chúng tôi cũng chào đón bất kỳ cơ hội nào để tăng ngân sách đội bóng. Nhưng mong muốn của chúng tôi vẫn là được chơi bóng ổn định và có thành tích tốt ở Ligue 2. Chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng Quang Hải mang đến giá trị chuyên môn thực sự chứ không phải là một bản hợp đồng tiếp thị." 

Ngoài ra, ông Antoine Perpignaa cũng bày tỏ sự lo ngại vì tình trạng áo đấu giả Pau FC được bán tràn lan trên mạng dù đội bóng vẫn chưa chính thức ra mắt áo đấu mùa giải mới. "Giá áo đấu chính hãng vẫn quá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Nhưng bây giờ thì áo nhái tràn lan trên mạng. Chỉ một tháng trước thôi, không ai có thể tin được Pau FC có áo đấu giả. Trang phục thi đấu chính thức của đội bóng vẫn chưa được phát hành cơ mà. Thật điên rồ!", ông Antoine Perpignaa cười lớn.

>> Sao gốc Việt trở lại Pháp, sắp trở thành đối thủ của Quang Hải 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm