• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hà Nội FC thưởng 3 tỷ đồng cho dàn sao U23 Việt Nam

24-06-2022 14:59:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhóm tuyển thủ U23 Việt Nam vừa thi đấu ấn tượng tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á mới đây đã được CLB Hà Nội vinh danh và trao thưởng.

Hà Nội FC thưởng 3 tỷ đồng cho dàn sao U23 Việt Nam

Trong buổi hội quân nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của V-League 2022, CLB Hà Nội đã tổ chức buổi vinh và trao thưởng với tổng số tiền 3 tỷ đồng cho nhóm cầu thủ tham dự SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. 

Cụ thể, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được thưởng cao nhất với 800 triệu đồng. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh được thưởng 600 triệu đồng. Hậu vệ Lê Văn Xuân được nhận 500 triệu đồng. Hai cầu thủ Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng được thưởng 300 triệu đồng. Tiền vệ Nguyễn Hai Long và thủ môn Quan Văn Chuẩn mỗi người được thưởng 200 triệu đồng. Tiền vệ Nguyễn Văn Trường được thưởng 100 triệu đồng. 

Hà Nội FC chính là đội bóng đóng góp nhiều thành viên nhất cho U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á. Đáng chú ý, đội bóng thủ đô còn sở hữu đội trưởng của cả hai đội bóng tham dự các giải đấu này là Đỗ Hùng Dũng và Bùi Hoàng Việt Anh. 

Hà Nội FC thưởng 3 tỷ đồng cho dàn sao U23 Việt Nam
Đỗ Hùng Dũng và Bùi Hoàng Việt Anh là những đội trưởng của U23 Việt Nam tham dự hai giải đấu vừa qua.

Phát biểu trong buổi trao thưởng, chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang cho biết: “ Khoác áo ĐTQG luôn là nghĩa vụ mà từng cá nhân phải có sự nghiêm túc. Phần quà là sự ghi nhận xứng đáng. Khi thi đấu tốt ở CLB, cánh cửa lên đội tuyển luôn mở với các bạn. Khi có thành tích ở đội tuyển, các bạn trở về CLB cũng không bao giờ chịu thiệt” 

CLB Hà Nội sẽ trở lại hành trình chinh phúc chức vô địch lần thứ 6 với chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định trong trận đấu bù vòng 3 diễn ra vào 18h chủ nhật ngày 26/6. 

>> Quang Hải sẽ thử sức tại một CLB nhỏ ở Pháp 

Tags: U23 Việt Nam CLB Hà Nội Bùi Hoàng Việt Anh Đỗ Hùng Dũng
Xem thêm