• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HAGL thử việc ngoại binh người Hàn thay thế "đá tảng" Kim Dong Su

15-06-2022 11:39:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với việc chia tay bộ đôi ngoại binh Kim Dong Su, HAGL mới đây đã bổ sung cái tên chất lượng để thay thế.

CLB HAGL đã chia tay với Kim Dong Su, vì trung vệ người Hàn Quốc phải trở về quê nhà để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây được xem là sự ra đi vô cùng đáng tiếc với HAGL. 

Lý do là bởi cầu thủ này đã đóng góp lớn vào thành công của đội bóng phố Núi mùa trước. Sự kết hợp giữa anh và Hữu Tuấn đã cải thiện đáng kể chất lượng hàng phòng ngự của đội chủ sân Pleiku.

Để lấp đầy khoảng trống mà Kim Dong Su để lại, HAGL mới đây đã đem về tân binh khá chất lượng. Đó tiếp tục là ngoại binh người Hàn Quốc, với tên đầy đủ là Park Jun Heong. Trung vệ sinh năm 1993 sẽ thử việc tại HAGL trong vòng 3 tháng. Park Jun Heong từng giành chức vô địch cúp Quốc gia Hàn Quốc năm 2019 cùng CLB Suwon Bluewings ở K-League 1.

HAGL thử việc ngoại binh người Hàn thay thế "đá tảng" Kim Dong Su

Trong hai mùa giải gần nhất, Park Jun Heong đá cho CLB Kitchee SC của Hồng Kông. Anh cùng đội bóng này vô địch giải Ngoại hạng Hồng Kông ở hai mùa giải liên tiếp (19/20 và 20/21). Trung vệ người Hàn Quốc đã trở thành cầu thủ tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Kitchee SC vào hôm 31/5 vừa qua.

HAGL thử việc ngoại binh người Hàn thay thế "đá tảng" Kim Dong Su

Với sự góp mặt của tân binh Park Jun Heong, HAGL đã có đủ 3 ngoại binh cho giai đoạn tiếp theo của V.League 2022. Trung vệ người Hàn Quốc sẽ có cơ hội ra mắt trong trận đấu giữa Topeland Bình Định và HAGL, khi giải đấu trở lại vào ngày 2/7 tới.

>> HAGL phải chia tay "hòn đá tảng" người Hàn Quốc vì lý do không tránh khỏi

Tags: HAGL V-league Kim Dong Su Park Jun Heong
Xem thêm