• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Chu Đình Nghiêm tạm "chia tay" Hải Phòng vì lý do bất ngờ

26-08-2022 10:00:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lên đường sang Nhật Bản ngay sau trận gặp CLB TP.HCM.

Sau khi trận đấu giữa Hải Phòng và TP.HCM tại vòng 14 V-League 2022, khép lại, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tạm chia tay đội bóng đất Cảng để sang Nhật Bản theo học bằng HLV Pro.

Theo đó, nhà cầm quân người Thanh Hóa sẽ đáp chuyến bay sang Nhật Bản rạng sáng 27/8 để kịp tham dự lớp học HLV chuyên nghiệp AFC. Lớp học này sẽ bắt đầu từ ngày 27/8 và kết thúc vào ngày 19/9, với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi bóng đá Việt Nam như Hứa Hiền Vinh, Lê Đức Tuấn, Vũ Như Thành, Dương Minh Ninh...

HLV Chu Đình Nghiêm tạm "chia tay" Hải Phòng vì lý do bất ngờ

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ, ban đầu ông không muốn theo học vì V-League 2022 đang bước vào giai đoạn then chốt. Tuy nhiên, “nếu không tiếp tục theo học, có lẽ sau này tôi sẽ không còn cơ hội theo học lớp HLV pro nữa nên đành phải cố vậy," ông nói.

HLV Chu Đình Nghiêm tạm "chia tay" Hải Phòng vì lý do bất ngờ

Lớp HLV chuyên nghiệp AFC do VFF tổ chức chia làm 4 giai đoạn. Trong năm 2022 sẽ chia làm 2 giai đoạn ở Việt Nam (học từ tháng 6) và Nhật Bản (từ ngày 27/8 tới), năm sau sẽ tiếp tục học nốt hai giai đoạn còn lại.

Trở lại với trận đấu trên sân Lạch Tray, HLV Chu Đình Nghiêm đang rất quyết tâm giành 3 điểm sau khi để thua chính đối thủ này ở lượt đi. Trên sân Thống Nhất, CLB Hải Phòng có bàn thắng từ rất sớm và chơi lấn lướt đối thủ trong suốt hiệp 1. Tuy nhiên, các học trò của ông Chu Đình Nghiêm thi đấu có phần chủ quan và thua ngược 1-2. Đây là điều mà ông Nghiêm không muốn tái diễn ở lượt về.

HLV Chu Đình Nghiêm tạm "chia tay" Hải Phòng vì lý do bất ngờ

Hải Phòng đang xếp thứ 3 với 20 điểm, thua đội dẫn đầu Hà Nội 9 điểm.

>> Lượt đi V-League 2022 và những cái nhất: Hà Nội thống trị, HAGL chơi đẹp nhất giải

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hải Phòng V-league Chu Đình Nghiêm
Xem thêm