• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam thua vì bị tâm lý"

14-07-2022 09:26:45
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo HLV Đinh Thế Nam, các cầu thủ Việt Nam chịu áp lực nên đã để thua Malaysia 0-3 ở bán kết U19 Đông Nam Á.

"Việt Nam tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng, trong đó một phần do vấn đề về tâm lý, khiến các cầu thủ không giải quyết tốt tình huống. Chúng tôi thua từ những đường phản công của Malaysia," HLV Đinh Thế Nam chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thua Malaysia 

HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam thua vì bị tâm lý"

"Bán kết là trận đấu mang tính chất bản lề. Đó là lí do dù không có nhiều khán giả và chỉ tập trung vào chuyên môn, các cầu thủ vẫn gặp một chút vấn đề về tâm lý," ông giải thích thêm.

HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam thua vì bị tâm lý"

Được đánh giá cao hơn nhờ thành tích bất bại ở vòng bảng, Việt Nam nhập cuộc mạnh mẽ, kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội trước Malaysia. Tuy nhiên, các cầu thủ của HLV Đinh Thế Nam không một lần chuyển hoá thành bàn. Trái lại, sự lỏng lẻo trong khâu phòng ngự khiến đội liên tục bị trừng phạt sau những đợt phản công của Malaysia. 

HLV Đinh Thế Nam: "U19 Việt Nam thua vì bị tâm lý"

"Lúc đầu, cả hai đội đều chơi tấn công. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Việt Nam mắc nhiều lỗi cá nhân khi đối mặt các đợt phản công của Malaysia. Một phần do trình độ, một phần do thiếu tập trung và thêm vấn đề về tâm lý nữa," HLV Đinh Thế Nam kết luận.

>> Ronaldo gãy xương mũi sau trận thắng hủy diệt trước U19 Myanmar

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Việt Nam HLV Đinh Thế Nam
Xem thêm