• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

20-07-2022 14:29:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo chia sẻ từ Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh xác nhận chắc chắn HLV Mai Đức Chung sẽ dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam dự World Cup nữ 2023.

Trong chia sẻ mới nhất với Zing, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - Lê Hoài Anh khẳng định: "Chắc chắn HLV Mai Đức Chung sẽ dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam dự World Cup nữ 2023".

Ngoài ra, nói về vấn đề tăng cường nguồn lực Việt kiều cho tuyển nữ Việt Nam,ông Lê Hoài Anh cho biết: "Đối với vấn đề lực lượng, cầu thủ Việt kiều phải có quốc tịch Việt Nam. Chúng tôi sẽ rà soát và bổ sung nếu cầu thủ đáp ứng yêu cầu về chuyên môn cũng như quy định. Đối với những người đã có sẵn quốc tịch Việt Nam, tôi nghĩ họ sẽ kịp bổ sung cho tuyển quốc gia trước World Cup nữ 2023. Ngược lại, quy định nhập tịch yêu cầu cầu thủ phải sống tại một quốc gia 5 năm, nên những người chưa có quốc tịch sẽ chưa gia nhập được tuyển Việt Nam".

HLV Mai Đức Chung ăn mừng cùng toàn đội sau khi giành vé đi World Cup.

Trước đó, sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam giành tấm vé lịch sử tham dự World Cup nữ 2023 vào hồi đầu năm nay, HLV Mai Đức Chung bất ngờ cho biết nhiều khả năng sẽ không dẫn dắt đội tại World Cup 2023. 

Tuy nhiên, với tiết lộ trên từ lãnh đạo VFF, người hâm mộ có thể hy vọng vào việc thầy Chung vẫn sẽ dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tranh tài tại giải đấu danh giá này.

Tại AFF Cup 2022 vừa kết thúc cách đây không lâu, ĐT nữ Việt Nam đã không thể hoàn thành mục tiêu bảo vệ chức vô địch. Theo đó, Huỳnh Như và đồng đội chỉ đứng thứ 4 chung cuộc.

Đt nữ Việt Nam thi đấu không thành công tại AFF Cup 2022.

Ngay sau trận tranh HCĐ, HLV Mai Đức Chung cho biết ưu tiên hàng đầu của ông là đánh giá và bổ sung lại lực lượng trước thềm World Cup nữ 2023.

<<Liên đoàn bóng đá Đông Á “hoan nghênh” Indonesia gia nhập

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung WorWorld Cup nữ 2023
Xem thêm