• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Park Hang-seo: "Nhiều người đặt điều giữa tôi và VFF"

26-07-2022 10:14:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cho biết ông không có bất cứ xung đột nào với LĐBĐ Việt Nam.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Chosun của Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo khẳng định rằng mối quan hệ giữa ông và LĐBĐ Việt Nam đang rất tốt đẹp, ngay cả khi ĐT Việt Nam không có được thành tích khả quan.

HLV Park Hang-seo: "Nhiều người đặt điều giữa tôi và VFF"

"Tôi và liên đoàn luôn trao đổi và hỗ trợ tích cực," chiến lược gia người Hàn Quốc nói. "Quan điểm giữa chúng tôi có thể hơi khác trong một số vấn đề như lịch trình. Mặc dù vậy, chẳng có vấn đề nghiêm trọng nào cả."

HLV Park Hang-seo: "Nhiều người đặt điều giữa tôi và VFF"

HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng cảm thấy không vui trước những kẻ tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. "Có nhiều YouTubers liên tục đăng tin sai sự thật. Có những người không biết tiếng Hàn vẫn tung tin đồn về mâu thuẫn. Phần lớn thông tin đó sai sự thật.

Chuyện đó không ảnh hưởng nhiều đến công việc của tôi. Tuy nhiên, khi fake news được đưa như sự thật, sẽ có rất nhiều rắc rối," ông kết luận.

HLV Park Hang-seo: "Nhiều người đặt điều giữa tôi và VFF"

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam làm việc sau chuyến về nước thăm gia đình. Thời gian tới, ông và các cộng sự sẽ tiếp tục dự khán các trận đấu tại giải VĐQG Việt Nam và hạng Nhất để tìm kiếm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam. 

 

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Park Hang-seo ĐT Việt Nam VFF
Xem thêm