• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do Son Heung Min bị bố chê

17-06-2022 11:20:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Park Hang Seo mới đây đã có những chia sẻ về việc tiền đạo Heung Min Son bị ông Son Woong Jong đánh giá là chưa đạt đẳng cấp thế giới.

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do Son Heung Min bị bố chê

Trong buổi phỏng vấn với tờ Newsis của Hàn Quốc, HLV trưởng ĐT Việt Nam đã có những nhận định thú vị về ngôi sao người đồng hương. Trước ý kiến của của người bạn lâu năm Son Woong Jung cho rằng, Son Heung Min chưa phải là cầu thủ đẳng cấp. 

Thầy Park cho biết: “Đó là tấm lòng của người làm cha mẹ. Tôi không hiểu được nỗi lòng của bố Son Heung Min, nhưng với tư cách một bậc phụ huynh, tôi nghĩ ông ấy chỉ muốn con cái trưởng thành và khiêm tốn". 

HLV Park Hang Seo khẳng định Son Heung Min chính là báu vật hiếm có của bóng đá Hàn Quốc: “Kì tích của Son có thể sẽ không xuất hiện trong 10 năm, thậm chí 100 năm nữa. Với tư cách tiền bối, tôi rất tự hào khi có một hậu bối tuyệt vời như cậu ấy.  Premier League là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới. Với cá nhân tôi, người đoạt danh hiệu Vua phá lưới ở một giải đấu như vậy mà không cần bất kỳ bàn thắng nào trên chấm phạt đền là cầu thủ đẳng cấp thế giới."

 HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do Son Heung Min bị bố chê

Thầy Park có những chia sẻ vè tiền đạo Son Heung Min với báo chí Hàn Quốc.

Cũng trong buổi phỏng vấn, HLV Park Hang Seo tiết lộ mình và ông Son Woong Jung là những người bạn thân của nhau: “Bố của Son Heung Min cũng từng là cầu thủ. Tôi coi ông ấy như bạn bè và rất tự hào về ông ấy.” 

Cách đây vài ngày, ông Son Woong Jung đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố không đánh giá cao con trai mình, tiền đạo Son Heung Min. Ông cho rằng tiền đạo của Tottenham chưa phải cầu thủ hàng đầu và phải chăm chỉ, tiến bộ hơn nữa nếu muốn đạt đến đẳng cấp cao nhất.

>> Bố của Son Heung Min khuyên con trai đến Man United 

Tags: Park Hang-seo Son Heung-min
Xem thêm