• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC tiết lộ điều còn thiếu để Quang Hải trở thành trụ cột của đội

02-08-2022 15:07:38
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Didier Tholot tin rằng việc Quang Hải thích nghi được với môi trường thi đấu tại Pháp, sẽ giúp tiền vệ này sớm trở thành trụ cột của Pau FC.

Tờ Sud Ouest dẫn lời HLV Didier Tholot trước trận ra quân của đội bóng ở mùa giải Ligue 2 2022/23. Quang Hải đã có màn ra mắt tại Ligue 2, trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp tại Pháp.  

Quang Hải được ra sân vào khoảng 30 phút cuối trận gặp Guingamp, mặc dù phải đối đầu với một trong những đội bóng mạnh tại ligue 2, tiền vệ 25 tuổi vẫn thể hiện được trình độ chơi bóng của mình. Quang Hải luôn có những pha xử lí khéo léo và có những pha kiến tạo cho đồng đội ở tình huống cố định.

HLV Pau FC tiết lộ điều còn thiếu để Quang Hải trở thành trụ cột của đội
HLV Tholot của Pau FC có tính toán chiến thuật cho Quang Hải.

Tiền vệ sinh năm 1997 vẫn đang trong quá trình hòa nhập với đội bóng, HLV Didier Tholot sử dụng Quang Hải trong các phương án chiến thuật của mình.

Nhà cầm quân người Pháp tin rằng Quang Hải có thể trở thành một phần quan trọng của đội hình Pau FC. Tuy nhiên, trước hết việc cần làm bây giờ mà Quang Hải cần làm, chính là thích nghi với môi trường thi đấu tại Pháp sớm nhất có thể.

"Điểm trừ duy nhất là cậu ấy cần phải thích nghi, đặc biệt là về mặt thể chất. Chúng tôi sẽ cho cậu ấy thời gian hòa nhập. Nhưng Quang Hải có thể trở thành một cầu thủ quan trọng của đội bóng, có thể tạo ra khác biệt", HLV Didier Tholot nhận định.

>>“Quang Hải cần thêm 1 tháng nữa để được đá chính tại Pau FC”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải HLV Pau FC Didier Tholot
Xem thêm