• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Thái Lan: "U19 Việt Nam là đối thủ chứ không phải kẻ thù"

10-08-2022 12:46:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Salvador Garcia của U19 Thái Lan khẳng định không có áp lực buộc phải thắng U19 Việt Nam ở mọi giải đấu.

HLV Salvador Garcia phải biểu bất ngờ sau trận thua

Chiều tối 9/8, U19 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước U19 Thái Lan và đẩy “Voi chiến” xuống trận tranh hạng 3 của giải. HLV U19 Thái Lan đã buổi họp báo sau trận đấu, ông Salvador Garcia chia sẻ:

"Ở hiệp 1, chúng tôi đã không làm chủ được trận đấu và đã gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên, sang đến hiệp 2 chúng tôi đã có thể bắt nhịp và chơi tốt hơn. U19 Thái Lan đã cố gắng làm tốt vai trò trong khâu phòng ngự nhưng điều đó là không thể để lại thể lật lại tình thế.

HLV Thái Lan: "U19 Việt Nam là đối thủ chứ không phải kẻ thù"
HLV U19 Thái Lan cho rằng U19 Việt Nam không phải là kẻ thủ 

Đối với tôi, U19 Việt Nam là đối thủ chứ không phải kẻ thù của U19 Thái Lan. Họ không phải là đối thủ mà chúng tôi luôn phải giành chiến thắng. Tôi không yêu cầu các cầu thủ phải thắng mọi trận đấu. Trận chung kết giữa U19 Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra cân tài cân sức khi 2 đội đều có nhiều cầu thủ giỏi".

Đây là trận đấu được coi là mang tính thủ tục của U19 Việt Nam, thế nên việc HLV Đinh Thế Nam có kế hoạch bảo toàn lực lượng và tung vào sân đội hình chưa phải mạnh nhất, thế nhưng các học trò của ông lại chơi khá trên cơ so với đối thủ.

HLV Thái Lan: "U19 Việt Nam là đối thủ chứ không phải kẻ thù"
Để thua U19 Việt Nam, U19 Thái Lan phải xuống chơi trận tranh hạng 3

Phía cá nhân HLV Salvador Garcia, đây là trận thua thứ 4 trong tổng số 5 lần gặp Việt Nam, từ cấp ĐT U22 cho đến U19 Việt Nam kể từ đầu năm nay. Riêng với đội U19 Việt Nam, ông cùng các học trò đã phải chạm trán đến 3 lần và phải nhận kết quả là thua 2.

>>Đánh bại U19 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng về cầu thủ ghi bàn

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Thái Lan U19 Việt Nam HLV Salvado Garcia
Xem thêm