• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV trưởng TP.HCM bỏ họp báo sau khi thua trận thứ 3 liên tiếp

21-07-2022 09:15:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ông Trần Minh Chiến, HLV trưởng CLB TP.HCM không tham dự họp báo sau trận đấu mà nhờ trợ lý Nguyễn Tuấn Phong trả lời báo chí.

Đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được xem là 1 đối thủ vừa sức đối với CLB TP.HCM để có thể kiếm điểm. Cùng với lợi thế sân nhà, thầy trò HLV Trần Minh Chiến hạ quyết tâm giành chiến thắng sau 2 trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, TP.HCM lại trắng tay với thất bại 1-2 trước lối chơi lỳ lợm và tận dụng tốt cơ hội ăn bàn của đội bóng đến từ Hà Tĩnh.

Với thất bại này, chuỗi thua của thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã nâng lên con số 3. Sau trận đấu, HLV trưởng CLB đã không tham gia họp báo mà để trợ lý của mình là ông Nguyễn Tuấn Phong trò chuyện với truyền thông. Ông Phong cho biết: "Anh Chiến kêu tôi họp giùm chứ tôi chưa hỏi lý do". 

HLV trưởng TP.HCM bỏ họp báo sau khi thua trận thứ 3 liên tiếp 1
Trợ lý Nguyễn Tuấn Phong thay mặt HLV trưởng trả lời họp báo.

Có thể thấy, ngay từ trong trận đấu, HLV Trần Minh Chiến cũng chủ yếu ngồi trong cabin chứ không ra khu vực đường biên để chỉ đạo các cầu thủ. Ông Phong cho biết: "Mỗi HLV có cách chỉ đạo khác nhau, tôi thấy phong cách của anh Chiến không đứng quá lâu ở đường piste. Thường thì mỗi lần chỉ đạo xong anh ấy lại về cabin ngồi tính toán chiến thuật".

Đánh giá về trận đấu, trợ lý Phong tỏ ra tiếc nuối: "Tinh thần của toàn đội là tốt, nhưng bàn thua đến quá sớm, ảnh hưởng tới lối chơi chung. Tuổi đời của các cầu thủ là trẻ nên họ chưa đủ kinh nghiệm vực dậy sau khi nhận bàn thua. Nhưng chất lượng của họ như vậy là tốt, đủ sức đá V-League".

HLV trưởng TP.HCM bỏ họp báo sau khi thua trận thứ 3 liên tiếp 2
Ông Trần Minh Chiến ngồi trong cabin theo dõi trận đấu.

Trận thua này đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của CLB TP.HCM kể từ khi V-League 2022 trở lại vào đầu tháng 7, khiến đội bóng thành phố mang tên Bác tụt xuống vị trí thứ 11 trên BXH. Lực lượng của đội hiện cũng đang có nhiều ca chấn thương hoặc chưa đạt thể trạng tốt nhất như trường hợp của Sầm Ngọc Đức, Thanh Thắng, Dương Văn Khoa, Võ Huy Toàn...

Còn đối với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, chiến thắng này giúp họ vươn lên đứng thứ 6 với 11 điểm, bỏ xa nhóm cuối bảng với khoảng cách 5 điểm.

HLV trưởng TP.HCM bỏ họp báo sau khi thua trận thứ 3 liên tiếp 3
Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ăn mừng bàn thắng.

>> Người tấn công trọng tài Hoàng Ngọc Hà: “Tôi phản ứng cũng vì yêu đội bóng thôi”

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: V-league CLB TP.HCM Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Xem thêm