• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV U19 Lào: “CĐV Indonesia đừng chỉ cổ vũ chúng tôi trên mạng xã hội”

14-07-2022 16:57:23
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau chiến thắng bất ngờ trước U19 Thái Lan tại bán kết U19 Đông Nam Á, HLV U19 Lào Michael Wess đã “nhắc khéo” NHM Indonesia về việc cổ vũ cho đội bóng của ông.

HLV U19 Lào: “CĐV Indonesia đừng chỉ cổ vũ chúng tôi trên mạng xã hội”

Chiến thắng với tỷ số 2-0 trước U19 Thái Lan vào tối qua là một thành tích lịch sự của U19 Lào. Thắng lợi của các cầu thủ trẻ Lào đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các CĐV bóng đá Đông Nam Á, trong đó có NHM chủ nhà Indonesia. Bên cạnh dành lời chúc mừng cho đội bóng xứ triệu voi, các CĐV Indonesia còn hả hê trước việc U19 Thái Lan nối gót U19 Việt Nam bị loại ở tứ kết. 

Trước và sau trận đấu, ở một số diễn đàn trên mạng xã hội, các NHM bóng đá xứ vạn đảo liên tục cổ vũ, ca tụng hai đội bóng U19 Lào và U19 U19 Malaysia, trong khi chê bai, nguyền rủa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Động thái này đã khiến HLV U19 Lào Michael Wess cảm thấy không hài lòng dù đội bóng của ông được ủng hộ nhiệt tình trên internet. 

HLV U19 Lào: “CĐV Indonesia đừng chỉ cổ vũ chúng tôi trên mạng xã hội”
U19 Lào đã có chiến thắng lịch sử trước U19 Thái Lan.

Ông Michael Wess cho biết: “Các cổ động viên Indonesia hãy đến sân vận động, đừng chỉ ủng hộ trên mạng xã hội. Có khán giả Indonesia nào ở đây (xem trận bán kết) không, thật tiếc là không có ai theo dõi. Tôi cảm thấy họ ủng hộ chúng tôi vì lợi ích cá nhân hơn là đến từ tình cảm chân thành.” 

"SEA Games 31 tại Việt Nam, hãy nhìn 30 nghìn cổ động viên Việt Nam luôn chật kín khán đài, ở đây không như vậy. Dù đây là vòng bán kết. Bạn phải thể hiện điều gì đó, đừng chỉ cổ vũ đội của mình. Có những đội khác lọt vào bán kết và chung kết chứ không riêng gì đội của bạn. Vì vậy, nếu các bạn thực sự ủng hộ hãy đến sân, chúng tôi rất vui mừng." 

U19 Lào của ông Michael Wess sẽ thi đấu trận chung kết với U19 Malaysia vào lúc 20h30 ngày 15/7 trên sân Patriot Candrabhaga (Bekasi).

>> HLV U19 Thái Lan chưa thể hiểu do đội nhà thất bại trước U19 Lào 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Thái Lan U19 Đông Nam Á 2022 U19 Lào
Xem thêm