• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV U23 Myanmar: “U23 Việt Nam là đội mạnh nhất giải”

14-05-2022 10:25:12

HLV U23 Myanmar, Velizar Popov đã có những nhận định về đối thủ U23 Việt Nam sau trận thua sát nút tối qua.

U23 Myanmar đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đội đội chủ nhà trong trận đấu tối qua. Tuy nhiên, đội bóng của ông Velizar Popov đã không giữ lại được 1 điểm, sau khi để Hùng Dũng ở phút thứ 75.

HLV U23 Myanmar: “U23 Việt Nam là đội mạnh nhất giải”
U23 Myanmar của ông Popv đã có trận đấu quả cảm trước U23 Việt Nam

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ông Velizar Popov bày tỏ sự tiếc nuối: “Ngày hôm nay, hệ thống phòng ngự của chúng tôi đã chơi rất tốt khi chỉ mắc 2 lỗi. Tuy nhiên, một trong số đó đã dẫn đến bàn thua. Sai lầm là một phần không thể thiếu trong bóng đá. U23 Myanmar đã thích ứng nhanh với lối đá của U23 Việt Nam và không để họ tạo ra quá nhiều cơ hội. Dù sao thì chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức và cần dành lời khen cho U23 Việt Nam.

Tôi cũng có khá nhiều điều không hài lòng ở giải này. Một trong số đó là trọng tài. Tuy nhiên, tôi cũng chẳng muốn phàn nàn nhiều. Nếu bạn xem hiệp hai của chúng tôi ở trận gặp U23 Philippines, bạn sẽ thấy có rất nhiều lần chúng tôi bị thổi việt vị trong những tình huống không rõ ràng."

Khi được hỏi về U23 Việt Nam, ông Popov đánh giá đội chủ nhà chính là đội bóng mạnh nhất kỳ SEA Games năm nay: “Tôi không quan tâm nhiều tới các đội bóng khác. Nhưng để mà nhận định về đội bóng mạnh nhất tại SEA Games 31, tôi sẽ lựa chọn U23 Việt Nam. Họ có thể đánh bại mọi đối thủ. Tôi không ấn tượng với cá nhân nào mà ấn tượng với lối chơi tập thể của U23 Việt Nam.”

>> Vượt mặt Thái Lan, Việt Nam lập kỉ lục Đông Nam Á sau trận thắng nhọc nhằn

Tags: U23 Việt Nam SEA Games 31 U23 Myanmar
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm