• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Vũ Hồng Việt dẫn dắt Nam Định

24-08-2022 16:27:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Nam Định quyết định thay đổi HLV trưởng khi bổ nhiệm HLV Vũ Hồng Việt thay ông Nguyễn Văn Sỹ để dẫn dắt đội bóng trong chặng đường tới.

Đây không phải là quyết định bất ngờ khi Nam Định không thu về kết quả như mong muốn trong thời gian qua. Sau lượt đi, đội bóng thành Nam chỉ có 10 điểm, đứng thứ 12/13 đội và chỉ hơn đội đứng cuối bảng là Sài Gòn 3 điểm.

Cũng chính kết quả này mà khán  giả Nam Định đã từng có cuộc gặp với lãnh đạo đội bóng kiến nghị thay đổi người cầm lái để hy vọng vào một kết quả tốt hơn cho đội nhà.

HLV Vũ Hồng Việt không hề xa lạ với khán giả bóng đá Việt Nam khi từng dẫn dắt các đội trẻ ở cấp CLB cũng như đội tuyển trẻ Quốc gia và cả đội bóng chơi ở V.League.

Thành tích đáng chú ý nhất ở cấp độ đội tuyển trẻ Quốc  gia là cùng U16 Việt Nam lên ngôi vô địch U16 Đông Nam Á 2017.

 Ở tầm CLB, ông Vũ Hồng Việt được bổ nhiệm để thay thế HLV Hoàng Văn Phúc vào tháng 5/2019 khi đội bóng xứ Quảng đang ngấp nghé bờ  vực rớt hạng. Trong lần đầu tiên dẫn dắt 1 CLB ở V.League, ông Việt đã đưa đội bóng xứ Quảng trụ hạng thành công.

Trong thời gian qua, HLV Vũ Hồng Việt song hành ở các ĐTQG trong vai trò của một trợ lý cho HLV Park Hang Seo. Mới đây, ông Việt cũng đã hoàn tất khóa học HLV chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của ông Việt là đưa Nam Định trụ hạng thành công. Đây là mục tiêu không dễ nhưng không phải quá khó khi đội bóng thành Nam được tiếp đối thủ trực tiếp Sài Gòn trên sân nhà. 
 

Tags: Park Hang-seo CLB Nam Định V-league Vũ Hồng Việt
Xem thêm