• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ lộ chi tiết có bạn trai mới hậu ly hôn trong ngày đón sinh nhật

08-08-2022 11:45:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhiều người hâm mộ đoán Kim Huệ đã có bạn trai nhưng đến hiện tại vẫn còn giữ kín, chưa muốn công khai.

Ngày sinh nhật, "Hoa khôi bóng chuyền" Kim Huệ nhận được rất nhiều hoa, quà và bánh kem từ người thân, bạn bè gửi tặng. Dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật em yêu" trên bánh gato khiến nhiều người đoán Kim Huệ đã có bạn trai mới nhưng chưa muốn công khai.

Mừng tuổi mới, "Hoa khôi bóng chuyền" một thời viết: "Thời đại bây giờ ai còn tính tuổi bằng số năm nữa. Với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 20.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ lộ chi tiết có bạn trai mới hậu ly hôn trong ngày đón sinh nhật 1

Một năm trôi qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi và ngày hôm nay sẽ đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé! Happy Birthday to me..."

Trước đó, Kim Huệ đăng ảnh tựa vai một người đàn ông giấu mặt và ẩn ý:

"Rồi sẽ có 1 ngày, người ấy sẽ đến bên bạn. Một người tỉ mỉ, ân cần ngồi lắng nghe bạn kể về những tổn thương xưa cũ. Không than phiền, không vội vã. Dịu dàng lắng nghe như chính cuộc đời của họ, 1 nửa cuộc đời họ đã vô tình bỏ lỡ. Chân thành cùng nhau nhớ lại chuyện cũ, tôn trọng 1 nửa bản thân không kề bên.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ lộ chi tiết có bạn trai mới hậu ly hôn trong ngày đón sinh nhật 2

1 người đàn ông không phải 1 cậu bé hiếu thắng giỏi hứa hẹn, không phải 1 chàng trai thích chinh phục với thú vui ngông cuồng. Mà là 1 người đàn ông biết đọc hiểu chữ đủ và biết đánh vần 2 từ trân trọng. Rồi sẽ có 1 ngày người ấy sẽ đến, vào thời điểm là 1 người đàn ông chuẩn mực thay vì cậu thiếu niên chưa đủ trưởng thành.

1 người đàn ông không cần quá giàu có nhưng là 1 người tinh tế biết lắng nghe. Chịu ngồi xuống nghe người phụ nữ của m nói, biết hạ mình khi sai và là 1 người không ngại coi người phụ nữ mình thương là điều quý giá nhất. Không cáu gắt khi phụ nữ khóc, không cằn nhằn khi phụ nữ ghen. Rồi cùng nhau khép cánh cửa cuộc đời".

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ lộ chi tiết có bạn trai mới hậu ly hôn trong ngày đón sinh nhật 3
Nhan sắc của Kim Huệ ở tuổi U40.

Thời hoàng kim, Kim Huệ từng nhiều lần được bầu là "Hoa khôi bóng chuyền" ở các giải quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Năm 2017, Kim Huệ tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm công tác huấn luyện ở đội Ngân hàng Công thương. Xinh đẹp, tài năng nhưng Kim Huệ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân. Sau đó, chị làm mẹ đơn thân nuôi con gái khôn lớn.

>> Nhan sắc của nữ thủ môn 2k5 thu hút mọi ánh nhìn tại Cúp Quốc gia

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: bóng chuyền Phạm Kim Huệ
Xem thêm