• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Huyền thoại Thái Lan khẳng định: “Quang Hải giỏi hơn Công Phượng”

22-07-2022 09:12:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cầu thủ vĩ đại của Thái Lan, ông Piyapong Pue-on đã nhận định rằng Quang Hải vẫn xuất sắc hơn so với Công Phượng.

Sự kiện Quang Hải gia nhập Pau FC không chỉ nhận được sự chú ý từ truyền thông trong nước mà còn cả cả các nước châu Âu, cũng như các nước ở trong khu vực. Việc Quang Hải sang Pháp thi đấu đã tạo được tiếng vang lớn về mặt truyền thông và anh đang nỗ lực từng ngày để phát triển tốt nhất về mặt chuyên môn.

Huyền thoại Thái Lan khẳng định: “Quang Hải giỏi hơn Công Phượng”
Huyền thoại bóng đá Thái Lan cho rằng Quang Hải giỏi hơn Công Phượng

Không chỉ mình Quang Hải là cầu thủ xuất ngoại duy nhất. Trước đó, còn có như Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng, Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh và Đặng Văn Lâm. Khi đánh giá về năng lực giữa Quang Hải và Công Phượng, huyền thoại bóng đá Thái Lan - ông  Piyapong Pue-on chia sẻ với báo chí rằng: 

"Tôi biết rõ Công Phượng là ai. Cậu ấy đã từng chơi ở Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo từng giới thiệu cậu ấy với tôi. Tuy nhiên, Quang Hải vẫn giỏi hơn. Tiền vệ này có lối chơi thông minh và đầy kĩ thuật. Tôi cũng biết cậu ấy vừa gia nhập CLB Pau ở Ligue 2.

Quang Hải sẽ nhận định kiến khi là người châu Á. Cậu ấy phải thể hiện được khả năng của mình và thậm chí còn phải nỗ lực hơn thế nữa. Cậu ấy phải chiến đấu vì đội bóng, vì bản thân, vì tất cả.

Nếu thất bại ở Pháp, không sao cả. Cậu ấy vẫn phải cố gắng và không được từ bỏ. Trở về một môi trường như K League 1 được không ư? Vẫn ổn thôi. Bóng đá là vậy đó, bạn luôn phải hướng về phía trước".

Huyền thoại Thái Lan khẳng định: “Quang Hải giỏi hơn Công Phượng”
Quang Hải tự nấu ăn mừng tân gia nhà mới

Ở Pau FC, Quang Hải được cho là đang hòa nhập rất tốt với đội bóng. Mới đây, Quang Hải đã chuyển về nhà mới, đã đi mua sắm đồ đạc cần thiết và tự chính tay mình nấu bữa ăn tân gia.

>>Quang Hải chắc suất đá chính cho Pau FC trong trận đấu đầu tiên tại Ligue 2

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Thái Lan huyền thoại Pau FC
Xem thêm