• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Huỳnh Như đã có buổi tập luyện đầu tiên với đội bóng Bồ Đào Nha

24-08-2022 15:32:59
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền đạo Huỳnh Như đã hòa nhập nhanh trong buổi tập đầu tiên cùng Lank FC Vilaverdense.

Sáng ngày 23/8, Huỳnh Như đã có buổi kiểm tra y tế và đạt đủ điều kiện. Qua đó, chân sút số 1 của ĐT nữ Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng với Lank FC. 

Ngay ngày hôm sau 24/8, tiền đạo Huỳnh Như đã có buổi tập đầu tiên làm quen với đội bóng mới. Ở buổi tập đầu này, chân sút sinh năm 1991 đã hòa nhập một cách nhanh chóng trước khi tham gia vào bài tập chiến thuật của toàn đội. 

Cụ thể, BHL của đội bóng yêu cầu đá đối kháng 4vs4 ở phạm vi sân nhỏ. Huỳnh Như đã mặc áo bib màu xanh, cầu thủ quê Trà Vinh đã thể hiện được khả năng di chuyển, chảy chỗ của mình. Huỳnh Như cột tóc lên và dùng băng đô đúng như những hình ảnh mà chúng ta thường thấy mỗi khi Huỳnh Như ra sân.

Huỳnh Như đã có buổi tập luyện đầu tiên với đội bóng Bồ Đào Nha
Một buổi tập luyện của Lank FC

Tại CLB, Huỳnh Như được bố trí một phòng riêng trong một ngôi nhà cùng với các đồng đội khác tại CLB. Ngoài ra, việc ăn uống sẽ đc CLB bố trí ăn ở một nhà hàng là đối tác của Lank FC, vì thế các cầu thủ không phải tự nấu ăn. Đây cũng là điều đáng mừng cho cô gái vàng của chúng ta, khi sinh hoạt ở đội bóng bớt đi được phần nào áp lực.

Khi được hỏi về quyết định sang Bồ Đào Nha, Huỳnh Như chia sẻ:

“Tôi là người đầu tiên của bóng đá nữ Việt Nam sang châu Âu chơi bóng. Tôi hiểu áp lực thế nào. Tôi sẽ cố gắng để mọi người biết đến bóng đá nữ Việt Nam nhiều hơn. Ước mơ của tôi là giải bóng đá nữ Việt Nam chuyên nghiệp hơn, với nhiều đội bóng xuất hiện tại giải vô địch quốc gia.

Nhiều người cho tôi lời khuyên, về kinh nghiệm của những cầu thủ nam xuất ngoại trước đó. Nhưng Quang Hải là động lực để thúc đẩy tôi xuất ngoại. Cậu ấy đã có những bước phát triển ở Pháp. Tôi mong muốn bóng đá nữ Việt Nam vươn xa hơn ở tầm quốc tế. Các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ xuất ngoại nhiều hơn để bóng đá nữ phát triển”.

>>Tuyển Việt Nam của Huỳnh Như có điểm gì hơn hẳn tuyển nữ Bồ Đào Nha?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Huỳnh Như Bồ Đào Nha Lank FC huynh nhu
Xem thêm