• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Indonesia bất ngờ có hành động đẹp với Việt Nam

21-07-2022 15:17:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

ĐT nữ U18 nữ Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng hậu và chu đáo từ nước chủ nhà Indonesia khi tham dự giải U18 nữ Đông Nam Á 2022.

Indonesia bất ngờ có hành động đẹp với tuyển Việt Nam

Các cô gái trẻ của bóng đá Việt Nam đã trải qua một hành trình kéo dài tới gần một ngày tiếng để di chuyển từ Việt Nam đến thành phố Palembang, Indonesia. Tuy nhiên, trái ngược với những khó khăn và rắc rối mà các đồng nghiệp nam đã trải qua hồi đầu tháng, ĐT nữ U18 Việt Nam lại được nước chủ nhà đón tiếp rất chu đáo trong quá trình nhập cảnh tại sân bay cũng như di chuyển về khách sạn.

Tại khách sạn, đội được bố trí test nhanh Covid-19. Tin vui cho ĐT nữ U18 Việt Nam khi tất cả các thành viên đều cho kết quả xét nghiệm âm tính. Ngay sau đó, các cô gái trẻ của chúng ta được ban tổ chức bố trí bữa ăn nhẹ trước khi nghỉ ngơi.

Indonesia bất ngờ có hành động đẹp với tuyển Việt Nam
Các cầu thủ nữ Việt Nam tiến hành test Covid ngay sau khi tới khách sạn. (Ảnh: VFF)

Dự kiến, từ giờ đến trận ra quân, ĐT nữ U18 Việt Nam sẽ có 2 buổi tập mỗi ngày tại một sân tập ở thành phố theo Palembang. Theo quan sát, đội bóng trẻ của Việt Nam được nước chủ nhà Indonesia bố trí tập luyện ở một sân bóng có mặt cỏ khá đẹp và chất lượng hơn rất nhiều so với sân tập của ĐT U19 Việt Nam. 

Do vừa trải qua một hành trình dài từ Việt Nam tới Indonesia nên ban huấn luyện chủ yếu bố trí các bài tập nhẹ nhàng với bóng, mục đích để các cầu thủ thả lỏng và dần thích nghi với kiện thời tiết trước khi bắt đầu các bài tập chính chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Indonesia bất ngờ có hành động đẹp với tuyển Việt Nam

Theo lịch thi đấu, ĐT bóng đá nữ U18 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại giải U18 nữ Đông Nam Á trước đối thủ Singapore vào lúc 15h30 ngày 24/7 trên sân Gelora Jakabaring.

>> Quang Hải chắc suất đá chính cho Pau FC trong trận đấu đầu tiên tại Ligue 2

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT U18 nữ Việt Nam
Xem thêm