• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Kiatisak hé lộ sở thích thú vị tại Việt Nam

28-07-2022 11:34:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Kiatisak đã có những ngày nghỉ ngơi thú vị trong thời gian HAGL được nghỉ thi đấu V-League 2022.

Sau khởi đầu chuệch choạc, HAGL đang có phong độ rất tốt tại V-League 2022 với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp để vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH. 

Trong chuỗi thành tích ấn tượng đó, tầm ảnh hưởng của HLV Kiatisak là lớn hơn cả. Với tài thao lược của mình, chiến lược gia người Thái Lan khắc phục điểm yếu tâm lý của các học trò, tạo điều kiện để Văn Toàn và Tuấn Anh phục hồi phong độ.

Ở vòng 10 V-League 2022, HAGL sẽ được nghỉ ngơi. Tranh thủ quãng thời gian này, HLV Kiatisak bất ngờ xuất hiện tại nông trường sầu riêng sắp đi vào thu hoạch của Tập đoàn HAGL ở xã Đăk Yă, huyện Mang Yang, cách TP. Pleiku khoảng 45km.

Kiatisak hé lộ sở thích thú vị tại Việt Nam

Kiatisak hé lộ sở thích thú vị tại Việt Nam

Được biết, HLV Kiatisak là người cực "mê" trái sầu riêng tại Việt Nam. Chuyến tham quan nông trường sầu riêng của Tập đoàn HAGL đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho chiến lược gia người Thái, trước khi cùng các học trò trở lại guồng quay tại V-League 2022.

Kiatisak hé lộ sở thích thú vị tại Việt Nam

Mới đây, ông cũng nhận được tin vui khi tiến trình hồi phục chấn thương của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang khá lạc quan. Nhiều khả năng, chân sút quê Nghệ An sẽ kịp trở lại trong chuyến làm khách trên sân của Hà Nội FC hôm 14/8.

>> HLV Kiatisuk giúp Tuấn Anh và Văn Toàn hồi sinh ra sao?

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Kiatisuk V-league
Xem thêm