• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Kiatisuk nói gì khi HAGL chịu hai quả penalty?

20-08-2022 09:13:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Phải chịu hai quả phạt đền, nhưng HLV Kiatisuk không muốn đề cập đến trọng tài sau trận thua 1-2 của HAGL trước Hải Phòng tại vòng 13 V-League.

"Chúng tôi tôn trọng trọng tài và không muốn đánh giá về điều này. Trong bóng đá, cầu thủ thì tập trung thi đấu, HLV tập trung huấn luyện chiến thuật còn ban tổ chức đảm bảo công tác trọng tài. Như vậy, chúng ta mới cùng nhau phát triển được. Sai số của người khác hãy để cho ban tổ chức và mọi người nhìn nhận", Kiatisuk chia sẻ sau trận thua đầu tiên trên sân Pleiku mùa này.

Kiatisuk nói gì khi HAGL chịu hai quả penalty?

Đánh giá về đối thủ, chiến lược gia 49 tuổi cho rằng: "Hải Phòng đá cực kỳ máu lửa và nhiệt huyết. Phong độ của họ đã trở lại, đội bóng của họ rất mạnh dù chơi ở sân nhà hay sân khách. Họ có cơ hội và tận dụng được".

Kiatisuk nói gì khi HAGL chịu hai quả penalty?

"Zico Thái" cũng đề cập đến sự vắng mặt của Hồng Duy và Công Phượng: "Thiếu hai cầu thủ quan trọng, chúng tôi có phương án thay thế. Lúc nào HAGL cũng thích nghi với việc thiếu người. Các cầu thủ trẻ sẵn sàng thay thế nhưng cũng cần thời gian thích nghi. HAGL có nhiều cơ hội nhưng đã không tận dụng được".

Ông để ngỏ khả năng trở lại của Công Phượng. Cầu thủ gốc Nghệ An vẫn bị sốt sau khi trở về từ Hà Nội hôm 14/8. Anh đã vắng mặt trong trận thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy ở vòng 12 vì lý do tương tự.

Kiatisuk nói gì khi HAGL chịu hai quả penalty?

Sau trận thua này, HLV trưởng của HAGL cũng nhấn mạnh mục tiêu của đội là vào top 3. "Chặng đường còn dài phía trước, chỉ tiêu là nhóm ba đội mạnh nhất. Chúng tôi còn cơ hội để tiếp tục hướng về tương lai", ông bình luận.

Sau trận thắng này, Hải Phòng vượt qua chính HAGL trên bảng xếp hạng. Họ có 20 điểm, hơn đối thủ 1 điểm, đứng thứ 3. Còn đội bóng của bầu Đức thua trận thứ hai liên tiếp và là thất bại thứ 3 trong mùa giải.

>> Thủ môn HAGL: 100 triệu và cơ hội đổi đời nhờ HLV Kiatisak

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Kiatisuk CLB Hải Phòng V-league
Xem thêm