• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Madam Pang “cứu rỗi” sự nghiệp của thần đồng bóng đá Thái Lan

04-08-2022 09:18:15
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Benjamin James Davis sẽ quay trở lại Thái Lan, khoác áo cho Port FC của Madam Pang để thi đấu Thai League trong khoảng thời gian 1 năm.

Madam Pang giải cứu sự nghiệp của Benjamin Davis

Mới đây, trên trang chủ của Port FC đã xác nhận tiền vệ Ben Davis của ĐTQG Thái Lan sẽ khoác áo CLB để thi đấu giải Thai League. Cụ thể, Ben Davis chuyển đến theo dạng cho mượn 1 năm từ CLB Oxford United. Với việc quay trở lại Thai League sẽ giúp Ben Davis có cơ hội tìm lại sự nghiệp của mình đang bị chững lại khi thi đấu ở bên Anh.

Madam Pang “cứu rỗi” sự nghiệp của thần đồng bóng đá Thái Lan
Ben Davis khoác áo Port theo một bản hợp đồng cho mượn.

Madam Pang đã có những chia sẻ của mình về quyết định đưa Ben Davis trở lại Thái Lan: "Đầu tiên, tôi xin cảm ơn Khun Sua (Sumrit Thanakanjanasut) với tư cách là chủ tịch câu lạc bộ. Điều đó đã giúp thương vụ này thành công và đưa Ben Davis chuyển tới Port FC để có nhiều cơ hội thi đấu hơn. Ben Davis đến sẽ giúp ích cho lối chơi tấn công của đội, đa dạng và nguy hiểm hơn,

Về sự thích nghi, tôi tin rằng nó không phải là vấn đề vì Ben Davis đã sang Thái Lan nhiều lần và quen biết với nhiều cầu thủ ở Port như Wiliam".

Madam Pang “cứu rỗi” sự nghiệp của thần đồng bóng đá Thái Lan
Ben Davis là một trong những điểm sáng của bóng đá Thái Lan trong tương lai

Về phía Ben Davis cũng cảm thấy hào hứng khi được quay trở lại thi đấu tại Thai League: "Tôi rất vui và vinh dự khi được khoác áo Port FC. Tôi phải cảm ơn Khun Pang (Nuanphan Lamsam) và Khun Suea (Sumrit Thanakanjanasuth) vì đã làm cho thương vụ này thành hiện thực và đã giúp tôi có cơ hội thi đấu ổn định hơn. Tôi có thể là người mới thi đấu ở Thai League tuy nhiên tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể".

Ben Davis là cầu thủ mang 2 dòng máu Thái - Anh. Tiền vệ 21 tuổi này từng khoác áo thi đấu cho CLB Fullham rồi sau đó chuyển đến Oxford United. Tuy nhiên, cầu thủ này dần mất đi cảm hứng khi không được thi đấu nhiều. Việc trở lại Thai League là cơ hội để Ben Davis ghi điểm trong mắt HLV Mano Polking khi AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào giai đoạn cuối năm.

>>Thực hư về thông tin Thái Lan cử đội U23 tham dự AFF Cup 2022

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Thái Lan Madam Pang Benjamin Davis
Xem thêm