• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Madame Pang lên tiếng sau bê bối cầu thủ Thái Lan bị trợ lý quấy rối

17-06-2022 09:24:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nữ tỷ phú Madame Pang đã phải đưa ra lời xin lỗi sau những lùm xùm ở buổi tiệc của các cầu thủ U23 Thái Lan.

Theo đó, bà Madam Pang và LĐBĐ Thái Lan đã tổ chức buổi tiệc tổng kết cho các cầu thủ ĐTQG, đội U23 và các thành viên vừa tham dự SEA Games 31. Đặc biệt, một số trợ lý riêng của nữ tỷ phú cũng tham dự. Vì có nhiều thời gian làm việc cùng nhau trước đó, nên những vị trợ lý nên tỏ ra khá thân thiết với các cầu thủ Thái Lan. 

Họ thoải mái giao lưu, livestream trên mạng xã hội không khi của buổi tiệc. Tuy nhiên, trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, NHM đã phát hiện một trợ lý của Madame Pang đã có những lời lẽ và hành vi mang tính quấy rối các cầu thủ Thái Lan. Ngay lập tức, sự việc này đã trở thành một chủ đề nóng được bàn tán trên cộng đồng mạng. 

Madame Pang lên tiếng sau bê bối cầu thủ Thái Lan bị trợ lý quấy rối
Madame Pang lên tiếng xin lỗi sau những bê bối liên quan đến các cầu thủ TháI Lan

Trước sức ép của dư luận, vị trợ lên trên đã phải đăng đàn xin lỗi sau khi sự việc xảy ra. "Tôi xin lỗi vì trong buổi tiệc vừa qua đã làm nhiều người không thoải mái. Tôi cố gắng tạo ra bầu không khí phấn khởi trong buổi tiệc chứ không có ý thiếu tôn trọng hay quấy rối tình dục ai." 

Ngoài ra, Madame Pang cũng phải lên tiếng xin lỗi, chấn an NHM: “Tôi cảm thấy không dễ dàng gì khi nghe vụ việc vừa qua. Tôi cần thời gian để hỏi han các bên về sự thật và toàn bộ câu chuyện. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng chuyện này không tái diễn. Tôi tôn trọng tất cả và chống lại mọi hành vi không phù hợp" 

Bóng đá Thái Lan đang trải qua một giai đoạn nhiều khó khăn sau hai thất bại của đội U23 tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á. Ở cấp đội ĐTQG, mặc dù ĐT Thái Lan đã vượt qua được vòng loại Asian Cup 2023 nhưng vẫn phải nhận nhiều sự chỉ trích từ NHM khi họ chỉ thắng được những đối thủ yếu hơn rất nhiều và để thua Uzbekistan.

>> Theerathon: “Đá với các đội Đông Nam Á khiến cho Thái Lan không thể tiến bộ 

Tags: U23 Thái Lan ĐT Thái Lan Madame Pang
Xem thêm