• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Máy bay riêng chở Neymar gặp sự cố

22-06-2022 14:56:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Máy bay riêng của tiền vệ Neymar đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi cất cánh từ Barbados di chuyển về Brazil.

Máy bay riêng chở Neymar gặp sự cố

Máy bay của Neymar đã phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp và nhanh chóng tìm cách hạ cánh. Tại thời điểm gặp sự cố, vẫn chưa biết Neymar có xuất hiện trên máy bay hay không. 

Theo The Sun đưa tin, chiếc chuyên cơ đã hạ cánh an toàn ở vùng đông bắc Brazil, rất may không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra. Trước đó, tiền đạo của PSG và em gái đã chia sẻ lên mạng xã hội những bức ảnh chụp từ một đường băng. Điều này khiến cho truyền thông phỏng đoán rằng siêu sao người Brazil đã có mặt trên chuyến bay. 

Máy bay riêng chở Neymar gặp sự cố
Neymar và em gái chụp ảnh trước khi lên máy bay.

Được biết, Neymar đã chi 10,8 triệu bảng để mua chiếc máy bay Embraer Legacy 450. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định đây có phải là chiếc máy bay gặp sự cố hay không. Bên cạnh đó. Neymar còn sở hữu chiếc trực thăng Mercedes cá nhân có trị giá hơn 10 triệu bảng. 

Máy bay riêng chở Neymar gặp sự cố
Bên trong chiếc chuyên cơ trị giá 10,8 triệu bảng của siêu sao người Brazil.

Kỳ nghỉ hè của Neymar 

Neymar hiện đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ hè cùng em gái và bạn gái mới. Tiền đạo người Brazil vừa trải qua một mùa giải không được như ý cùng PSG. Với việc World Cup 2022 được tổ chức vào cuối năm, khiến cho mùa giải cấp CLB diễn ra sớm hơn thường lệ. Neymar sẽ chỉ còn vài ngày nghỉ ngơi trước khi trở lại Pháp hội quân cùng các đồng đội tại PSG. 

Cách đây vài ngày, NHM đã bắt gặp Neymar đánh bài ở Las Vegas và tham dự buổi tiệc mừng chức vô địch NBA cùng những ngôi sao của đội bóng rổ Golden State Warriors. 

Máy bay riêng chở Neymar gặp sự cố
Neymar và Klay Thompson trong buổi lễ ăn mừng chức vô địch NBA của Golden State Warriors. 

>> Dàn sao Man United làm trong mùa này? 

Tags: PSG Neymar
Xem thêm