• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Mbappe nhận được đặc quyền lớn ở PSG sau cơn giận dỗi

22-08-2022 15:29:54
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Christophe Galtier xác nhận sẽ trao đặc quyền cho Mbappe ở PSG sau pha tranh cãi với Neymar.

Pha tranh cãi giữa 2 cầu thủ Neymar và Mbappe khi xem ai là người sút phạt đền, đã đẩy sự căng thẳng giữa 2 cầu thủ hàng đầu thế giới, đến mức HLV Galtier đã phải mở cuộc họp riêng để phân xử giữa 2 tiền đạo này.

Mbappe nhận được đặc quyền lớn ở PSG sau cơn giận dỗi
Mbappe sẽ được ưu tiên đá phạt đền ở PSG 

Và tín hiệu đáng mừng đã thể hiện rõ trong trận thắng hủy diệt 7-1 trước Lille vào đêm qua. Cả Neymar và Mbappe đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Điều đáng chú ý chính là việc Neymar đã có 2 tình huống kiến tạo cho Mbappe ghi bàn.

Sau trận đấu, HLV Galtier đã hé lộ đặc quyền dành cho Mbappe. Cụ thể, tiền đạo người Pháp sẽ thực hiện quả đá phạt đền ở PSG. Ông tiết lộ: "Mbappe sẽ được lựa chọn ưu tiên sút phạt đền. Còn Neymar sẽ là sự lựa chọn thứ 2 ở PSG. Tránh tình trạng xảy ra như trong trận đấu tuần trước.

Do đó, chúng ta phải tìm cách giải quyết. Mbappe sẽ được ưu tiên thực hiện. Nếu Mbappe không có ở trên sân thì trọng trách này sẽ thuộc về Neymar".

Mbappe nhận được đặc quyền lớn ở PSG sau cơn giận dỗi
Neymar và Mbappe tỏ ra đoàn kết trong trận đấu với Lille

Theo như nguồn tin cho biết, cả Neymar và Mbappe đã phải chịu hình thức kỷ luật là khiển trách trước toàn đội sau vụ tranh nhau sút phạt đền. Cả HLV Christophe Galtier và Giám đốc Luis Campos đều cho rằng hành vi này không phù hợp ở một đội bóng chuyên nghiệp, khi nó là những nguyên nhân chính dẫn đến chia rẽ đoàn kết nội bộ.

Tuy nhiên, trong trận với Lille, Neymar và Mbappe đã tươi cười và ăn mừng chiến thắng cùng nhau. 

>>Vì Messi và Mbappe, PSG có thể bị cấm thi đấu tại Champions League

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Mbappe PSG Kylian Mbappe đặc quyền
Xem thêm