• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

“Meliodas 2.0” tái xuất, “chiến thần phiên dịch” lại có màn cứu nguy đi vào lịch sử

13-05-2022 11:37:28

CĐM lại tỏ ra vô cùng phấn khích với màn “chữa cháy” của anh chàng thông dịch viên năm nào trong màn phỏng vấn sau trận đấu của đội tuyển SGB.

Saigon Buffalo đã có 1 chiến thắng hủy diệt trước đại diện khu vực Mỹ Latin là Team Aze. Với chiến thắng thứ 2 liên tiếp, SGB chính thức xếp thứ 2 bảng A giai đoạn lượt đi và tràn đầy hi vọng bước tiếp vào vòng Hỗn Chiến.

Sau trận đấu áp đảo với chỉ vỏn vẹn 20 phút, NHM lại 1 lần nữa được gặp lại chàng phiên dịch viên thông thạo 7 “tái xuất giang hồ” sau 3 năm vắng bóng. Kết thúc ván đấu mà ai cũng biết trước kết quả, cộng đồng LMHT lại được phen cười hả hê trước màn cứu nguy Trần “BeanJ” Văn Chính trong cuộc phỏng vấn.


Thông dịch viên "chữa cháy" kịp thời cho BeanJ trong phần phỏng vấn sau trận đấu.

Có lẽ lần đầu tiên thi đấu tại 1 giải đấu quốc tế lớn cũng đã khiến người đi rừng sinh năm 2003 phải chịu những áp lực vô hình, dẫn đến màn phỏng vấn có đôi chút không được suôn sẻ. Tuy nhiên, phiên dịch viên Hoàng Dũng đã lần thứ 2 có màn “cứu nguy” khi đã khéo léo phiên dịch lại những thông điệp mà BeanJ muốn truyền tải. 

Chàng phiên dịch viên không còn xa lạ gì với cộng đồng LMHT Việt Nam này cũng chính là người đã “gánh” Meliodas trong cuộc phỏng vấn tại kỳ MSI 2019. Có 1 sự trùng hợp cực kì thú vị khi Hoàng Dũng đã hỗ trợ chính Phong Vũ Buffalo - tiền thân của Saigon Buffalo ở kỳ MSI 2019. Và vị trí mà anh hỗ trợ cũng chính là tuyển thủ đi rừng của đội, trước đây là Meliodas, và hiện tại là BeanJ.


Màn phỏng vấn của Meliodas tại kì MSI 2019.

“Meliodas 2.0” tái xuất, “chiến thần phiên dịch viên” lại có màn cứu nguy đi vào lịch sử
1 NHM đã nói đùa: "Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau, nhưng phỏng vấn thì rừng nào cũng lag".

Tại kỳ MSI lần này, anh chàng “thông thạo 7” sẽ tiếp tục đồng hành với Bầy Trâu, và NHM đang rất mong chờ những chiến thắng tiếp theo của HLV Ren và các học trò, cũng như những màn phỏng vấn gây “hồi hộp” sau mỗi trận đấu.

>> Chỉ xuất hiện vài phút, “cứu tinh” của cộng đồng LMHT Việt lập tức làm lu mờ chiến thắng của SGB

Tags: Liên Minh Huyền Thoại MSI 2022 SGB League Of Legends Saigon Buffalo SGB BeanJ
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm