• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Messi mâu thuẫn với Mbappe vì Neymar

08-07-2022 10:30:23
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo tờ Mundo Deportivo, Messi đang có những bất đồng quan điểm với Mbappe về trường hợp của người đồng đội Neymar.

Messi mâu thuẫn với Mbappe vì Neymar

Cụ thể, sau khi gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025, Mbappe sẽ được đặc quyền can thiệp vào các quyết định và kế hoạch của đội bóng. Trong dự án của mình gửi lên CLB, tiền đạo người Pháp đã yêu cầu ban lãnh đạo PSG bán đi Neymar. Anh cho rằng siêu sao người Brazil không tập trung vào chuyên môn bóng đá và thiếu chuyên nghiệp trong sinh hoạt tập luyện, gây ảnh hưởng đến phòng thay đồ đội bóng.   

Tuy nhiên, quyết định này của Mbappe không nhận được sự đồng tình từ phía Messi. Cựu tiền đạo Barcelona muốn giữ chân Neymar ở vì hai người vẫn có mối quan hệ tốt kể từ thời còn thi đấu tại Tây Ban Nha. 

Quan điểm của Mbappe không chỉ mâu thuẫn với ý kiến của Messi mà còn đi ngược lại với tân HLV Christophe Galtier. Trong buổi họp báo ra PSG, chiến lược gia người Pháp đã khẳng định Neymar nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải tới: “Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Mọi HLV trên thế giới đều muốn sở hữu những cầu thủ hàng đầu như Neymar trong đội hình. Tôi đã có những ý tưởng rõ ràng với kế hoạch của mình dành cho Neymar". 

Messi mâu thuẫn với Mbappe vì Neymar
Bộ ba Messi-Neymar-Mbappe đã từng rất thân thiết với nhau trong mùa giải vừa qua.

Thực tế, mong muốn để Neymar ra đi của Mbappe khó lòng được thực hiện khi mới đây, siêu sao người Brazil đã đi trước PSG một bước việc tự kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng đến năm 2027. Điều này đồng nghĩa với việc đội chủ sân Công viên các hoàng tử phải trả cho Neymar 200 triệu euro nếu muốn phá vỡ hợp đồng hiện tại. 

>> Neymar có thể dự bị 1 năm tại PSG khi tân HLV Galtier lên nắm quyền 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Neymar Lionel Messi Kylian Mbappe
Xem thêm