• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

M.U rò rỉ áo đấu mới, người hâm mộ phản ứng trái chiều

16-06-2022 11:34:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bộ áo sân nhà của Manchester United mùa giải mới đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter.

Trong bộ áo đấu mới, Adidas đã thêm thắt họa tiết hình tam giác màu đỏ ở phần cổ áo và các sọc đen chạy ngang qua phần vai áo.

M.U rò rỉ áo đấu mới, người hâm mộ phản ứng trái chiều

Ngoài ra, hãng thể thao nước Đức còn có một chút thay đổi với phần logo trên ngực áo, bổ sung thêm chi tiết khung bao quanh logo - giống như một chiếc áo được sử dụng cho bộ áo đấu vô địch Champions League 1999 nổi tiếng.

M.U rò rỉ áo đấu mới, người hâm mộ phản ứng trái chiều

Một số người hâm mộ đội bóng này yêu thích thiết kế mới và nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của họ trên Twitter. Một người nói: "Tôi chắc chắn sẽ mua nó". Một người khác nói thêm: "Tôi muốn nó!!!". Một người thứ ba nói: "Thật hào hứng, đây là bộ áo đấu tốt nhất của chúng tôi trong những năm gần đây."

Tuy nhiên, một bộ phận CĐV khác lại không nghĩ vậy: "Đây rồi, thất vọng ngay trước cả khi mùa giải bắt đầu đây rồi". Một người khác nói đùa: "Ngay cả anh chàng mặc nó trông cũng thất vọng".

M.U rò rỉ áo đấu mới, người hâm mộ phản ứng trái chiều

Sau một mùa giải bết bát, M.U đang cố gắng tìm đường trở lại. Sau khi bổ sung Erik ten Hag cho vị trí HLV, nửa đỏ thành Manchester hy vọng ông sẽ là chất xúc tác cho những sự thay đổi khác.

Với việc khó có thể chiêu mộ Frenkie de Jong từ Barcelona, M.U đang xem xét lời đề nghị dành cho Christian Eriksen, cầu thủ sẽ rời Brentford vào cuối tháng này.

>> Man United bác bỏ tin Greenwood trở lại thi đấu

Tags: Manchester United
Xem thêm