• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Neymar phát biểu thiếu tôn trọng đồng đội cũ

28-07-2022 15:41:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Neymar gọi Thomas Meunier là "thằng nhóc" sau khi bị cầu thủ người Bỉ chê bai.

Mới đây, Meunier chia sẻ rằng Neymar đã không còn giữ được phong độ của mình khi chuyển tới PSG. "Tôi là một fan cứng của Neymar khi cậu ấy còn chơi cho Barcelona. Nhưng ở Paris, tôi nhận ra cậu ấy đã đánh mất ma thuật của mình."

Neymar phát biểu thiếu tôn trọng đồng đội cũ

Trong quá khứ, Meunier từng có ba mùa giải thi đấu cùng Neymar, trước khi cầu thủ người Bỉ chuyển tới Dortmund thi đấu năm 2020. Trong thời gian khoác áo PSG, Neymar chưa thi đấu với đúng kỳ vọng của người hâm mộ.

Neymar phát biểu thiếu tôn trọng đồng đội cũ

Đáp lại, Neymar cho rằng Meunier đang thiếu tôn trọng mình. Sau khi lời chia sẻ của Meunier được một tài khoản Instagram đăng tải, Neymar đã có lời bình luận không mấy thiện chí: "Thằng nhóc này (Meunier) nói nhiều thế nhỉ". Cần biết, hậu vệ người Bỉ nhiều tuổi hơn Neymar (Meunier sinh năm 1991, hơn Neymar 1 tuổi) và cách hành xử Neymar cho thấy sự thiếu tôn trọng của cầu thủ này.

Neymar phát biểu thiếu tôn trọng đồng đội cũ

Trước đó, Neymar cũng phải chỉ trích sau pha ăn vạ thô thiển trong trận gặp Gamba Osaka. Thậm chí khi bị chỉ ra hành vi này, tiền đạo người Brazil vẫn cho là mình đúng.

Tân HLV Galtier của PSG khẳng định muốn giữ Neymar. Tuy nhiên, khả năng ra đi của tiền đạo người Brazil là rất cao.

>> Neymar bị chỉ trích vì "ăn vạ" kiếm phạt đền trong trận giao hữu

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Neymar Thomas Meunier
Xem thêm