• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ngôi sao số một Sochaux ra đi trước ngày đụng độ Pau FC

16-08-2022 10:13:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Lille vừa đạt được thỏa thuận với Sochaux để chiêu mộ cầu thủ tấn công 19 tuổi Alan Virginius.

Với mức phí 5 triệu euro, Alan Virginius sẽ trở thành bản hợp đồng bán đắt giá thứ ba Ligue 2 trong mùa hè 2022, sau các thương vụ Isak Toure (Le Harve) cập bến Marseille (5 triệu euro) và Lucas Gourna-Douath (St. Etienne) đến Salzburg (13 triệu euro).

Ngôi sao số một Sochaux ra đi trước ngày đụng độ Pau FC

Việc để Virginius ra đi sẽ khiến hàng công Sochaux thêm bế tắc. Cần biết rằng họ là một trong hai CLB hiếm hoi chưa ghi bàn nào từ đầu mùa giải này tại Ligue 2. Nhưng bất chấp thực tế đáng buồn ấy, Sochaux vẫn phải để tuyển thủ U19 Pháp ra đi, bởi sức hút từ Ligue 1 là rất khó cưỡng.

Trước đó, Newcastle, Bologna, Leverkusen, Lorient và Anderlecht cũng từng tiếp cận Alan Virginius. Dễ hiểu khi Sochaux không sớm thì muộn cũng mất đi “viên ngọc” của mình, nhất là khi nhìn vào tình cảnh ngán ngẩm hiện tại của họ (đứng thứ 3 từ dưới lên với 1 điểm, chưa ghi nổi bàn nào).

Ngôi sao số một Sochaux ra đi trước ngày đụng độ Pau FC

Ban đầu, Virginius rất quan tâm đến Lorient. Nhưng sau đó, anh nhận thấy Lille là một bến đỗ ổn định hơn nên đã đề nghị Sochaux chấp nhận đề nghị của nhà cựu vô địch Ligue 1.

Cầu thủ này sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế với Lille trước khi ký hợp đồng dài hạn. Việc Alan Virginius khoác áo Lille đồng nghĩa với việc tuyển thủ Mỹ Timothy Weah sẽ gia nhập Valencia trong vài ngày tới.

Chia tay Virginius sẽ khiến Sochaux gặp thêm khó khăn trong trận với Pau FC vào cuối tuần này bởi họ không còn cầu thủ săn bàn hàng đầu, người đắt giá nhất trong đội hình của họ. Liệu Quang Hải và đồng đội có thể tận dụng việc đối thủ suy yếu để có chiến thắng đầu tiên?

Ngôi sao số một Sochaux ra đi trước ngày đụng độ Pau FC

>> Có Quang Hải, Pau FC từ chối cựu tiền vệ Inter Milan

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm