• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

NHM Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp Quang Hải trên truyền hình

19-07-2022 14:46:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo thông tin được biết, một đơn vị truyền hình ở Việt Nam đã mua bản quyền Ligue 2, giải bóng đá có sự góp mặt của Pau FC.

Quang Hải chính thức ký hợp đồng với Pau FC hồi tháng 6 vừa qua, đội bóng hiện đang đá cho giải Ligue 2 của Pháp. Sự kiện Quang Hải sang Pháp thi đấu, đã thu hút lượng đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Đây có thể sẽ là bước ngoặt mới cho nền bóng đá Việt Nam. Đây cũng là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được thi đấu chuyên nghiệp tại Pháp. 

NHM Việt Nam sắp được theo dõi trực tiếp Quang Hải trên truyền hình
NHM Việt Nam chuẩn bị được xem trực tiếp Quang Hải thi đấu tại Pháp trên truyền hình

Tuy nhiên, điều đáng buồn tại thời điểm đó lại không có một nhà đài nào có bản quyền của giải Ligue 2, đồng nghĩa với việc NHM Việt Nam sẽ không có cơ hội được xem Hải “con” thi đấu. Mới đây, theo báo Tiền Phong, có một đơn vị truyền hình lớn ở Việt Nam đã mua bản quyền phát sóng của giải Ligue 2 để phục vụ người xem trong nước. Đây là tín hiệu đáng mừng, vậy là NHM Việt Nam có thể xem tiền vệ sinh năm 1997 thi đấu một cách dễ dàng trên truyền hình.

Đây sẽ là cơ hội lớn của giải đấu này, khi mà có thể quảng bá hình ảnh đến với thị trường 100 triệu dân có tình thân yêu thể thao nhất là với bộ môn bóng đá. Quang Hải là hiện tượng gây sốt giới truyền thông. Nhiều tờ báo lớn của châu Âu đã đăng tải bài viết nói về Quang Hải, về những lợi ích mà cầu thủ có thể mang lại cho Pau FC cả về chuyên môn lẫn thương mại.

>>Quang Hải hưởng đãi ngộ cực khủng tại Pau FC

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC NHM truyền hình
Xem thêm