• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nóng: mua thành công bản quyền giải U19 Đông Nam Á 2022

02-07-2022 09:29:52
Theo dõi kenhthethao.vn trên

NHM sẽ được theo dõi trọn vẹn các trận đấu của giải U19 Đông Nam Á sau khi các đơn vị ở Việt Nam mua thành công bản quyền truyền hình.

Không giống SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 nơi khán giả Việt Nam có thể được thưởng thức trọn vẹn các trận đấu, NHM nước nhà có nguy cơ không được xem trực tiếp giải U19 Đông Nam Á lần này do BTC chỉ sản xuất và phát nội địa các trận đấu có U19 Indonesia.

BTC giải cũng nói rõ, họ sẽ chỉ sản xuất và trực tiếp các trận đấu có U19 Việt Nam nếu có nhà đài đứng ra mua bản quyền truyền hình. Tới sát ngày giải đấu khởi tranh, nước chủ nhà vẫn khẳng định sẽ khóa bản quyền truyền hình ngoài lãnh thổ nước này vì chưa thấy nước nào mua bản quyền do mức phí quá cao.

Nóng: mua thành công bản quyền giải U19 Đông Nam Á 2022 1
Việt Nam mua thành công bản quyền giải U19 Đông Nam Á 2022.

Tuy nhiên, NHM Việt Nam có thể thở phào nhẹ nhõm khi FPT và Viettel đã mua được bản quyền giải U19 Đông Nam Á đúng 1 ngày trước khi U19 Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với ứng viên số 1 cho chức vô địch và cũng là đội chủ nhà U19 Indonesia. 

Điều này đồng nghĩa với việc hàng triệu người dân Việt Nam sẽ xem được U19 Việt Nam thi đấu trên truyền hình trả tiền và các ứng dụng của FPT và Viettel cũng như xem trọn vẹn giải đấu vào mỗi tối từ ngày 2/7 đến 16/7.

Trong trận giao hữu chuẩn bị cho giải đấu mới đây, U19 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đội bóng đang dẫn đầu V-League là Hải Phòng. Tờ Indo Sport đã thực sự kinh ngạc trước kết quả này và không khỏi lo lắng cho đội nhà trong trận khai mạc diễn ra vào tối mai.

>> Việt Nam - Indonesia "khẩu chiến" về điều kiện sân bãi tại giải U19 Đông Nam Á

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: U19 Việt Nam U19 Indonesia U19 Đông Nam Á 2022
Xem thêm