• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

NÓNG: Toàn bộ 3 trận đấu vòng bảng của RNG sẽ bị hủy kết quả

13-05-2022 15:05:00

BTC MSI 2022 đã ra quyết định 3 trận đấu vòng bảng của đại diện Trung Quốc sẽ phải đánh lại do những bất cập liên quan đến mức ping.

Riot Games đã quyết định toàn bộ các trận đấu lượt đi ở bảng B vòng bảng MSI 2022 sẽ được tổ chức đánh lại do những sự cố về mức ping của 3 đội tuyển PSG, IW và RED khi đối đầu với RNG. Các trận đấu lại sẽ được tổ chức trải dài tới hết ngày 15/05. Thông báo chi tiết về lịch thi đấu sẽ được công bố vào ngày 14/05. Chắc chắn việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới lịch trình của các đội tuyển tại giải đấu năm nay.

NÓNG: Toàn bộ 3 trận đấu vòng bảng của RNG sẽ bị hủy kết quả 1
Thông báo của Riot Games. 

Không chỉ vậy, vấn đề mức ping tại MSI năm nay vẫn luôn là chủ đề nóng đối với cả các tuyển thủ lẫn cộng đồng NHM. Cựu xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng đã tiết lộ trong 1 buổi stream mới nhất rằng đôi khi các trận đấu có mức ping lên tới 60ms nếu rơi vào tình trạng mất gói (Packet Loss). Các tuyển thủ đang thi đấu tại MSI cũng có những phàn nàn. Faker cho rằng ping 35ms sẽ ảnh hưởng đến các vị tướng được chọn. Bên cạnh đó, Vulcan cũng than phiền ping tại MSI 2022 không ổn định.

Trước đó, Riot cũng bị cộng đồng chỉ trích rất nhiều vì những vướng mắc liên quan đến RNG - đội tuyển được thi đấu từ xa tại kì MSI năm nay. Theo đó, có rất nhiều phàn nàn tố Riot Games thiên vị khi RNG được thi đấu trong phòng riêng, không có trọng tài, không tai nghe cách âm, không camera tuyển thủ, chỉ có 1 camera quay toàn cảnh để giám sát và thậm chí có những tuyển thủ không đeo đủ 2 bên tai nghe.

NÓNG: Toàn bộ 3 trận đấu vòng bảng của RNG sẽ bị hủy kết quả 2
Có rất nhiều nghi vấn được đưa ra xoay quanh việc thi đấu online của RNG.

Tuy nhiên, Riot Games cho rằng những tình trạng kể trên xuất phát từ việc Thượng Hải đóng cửa do những chính sách phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt của Trung Quốc, không ai được phép ra vào và BTC không thể cung cấp các thiết bị cần thiết dành cho RNG.

>> “Meliodas 2.0” tái xuất, “chiến thần phiên dịch” lại có màn cứu nguy đi vào lịch sử

Tags: Liên Minh Huyền Thoại MSI 2022 Faker League Of Legends RNG
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm