• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ông chủ mới của Chelsea muốn đổi tên đội bóng thành "Cao bồi London"

19-09-2022 11:59:09
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau 118 năm tồn tại và phát triển với cái tên Chelsea, đội chủ sân Stamford Bridge có thể sẽ đổi tên thành “London Cowboys” từ mùa giải sau.

Ông chủ mới của Chelsea muốn đổi tên đội bóng

Ông chủ mới của Chelsea, Todd Boehly đã tiết lộ kế hoạch này trong buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông: “Tôi tin rằng NHM sẽ yêu thích cái tên mới của đội bóng. Bên cạnh đó, có thể tôi cũng sẽ đổi tên sân vận động.”

Tỷ phủ người Mỹ cho rằng việc đổi tên thương hiệu  là một phương án tạo ra một phương án phát triển mới cho các CLB thể thao Hoa Kỳ. Và việc đổi tên Chelsea sẽ giúp đội bóng thu hút được thêm nhiều CĐV hơn đến từ khắp nơi trên thế giới.”

Không chỉ với Chelsea, Todd Boehly dự định sẽ đổi tên luôn các đội bóng ở một số môn thể thao khác mà ông đang sở hữu tại Boston và New York. Tất cả các CLB hoạt động dưới sự điều hành của ông sẽ quy về một ngôi nhà mang tên Boehly Bowl.

Ông chủ mới của Chelsea muốn đổi tên đội bóng

Kể từ khi đảm nhiệm vai trò ông chủ mới Chelsea, Todd Boehly đã đưa ra nhiều ý tưởng khá độc đáo. Ông muốn các đội bóng tại Ngoại hạng Anh phát triển theo định hướng của các giải thể thao tại Mỹ. Tuy nhiên, các sáng tạo của ông bị những chuyên gia bóng đá và NHM đả kích. Chủ sở hữu mới của Chelsea bị chế giễu rằng không biết gì về bóng đá khi cố gắng áp dụng cách vận hành của thể thao Mỹ vào Premier League.

Mặc dù vậy, Todd Boehly cũng đang mang đến những đóng góp hết sức tích cực đối với đội chủ sân Stamford Bridge. Tỷ phú người Mỹ lên kế hoạch xây dựng CLB theo hướng phát triển dài hạn và tất cả hệ thống trong đội bóng được hoạt động trơn tru với nhau. Mới đây nhất, Chelsea đã bổ nhiệm Christoph Freund, người đã phát hiện ra rất nhiều ngôi sao lớn của bóng đá thế giới, làm giám đốc thể thao mới.

>> MU chiêu mộ nhà vô địch World Cup thay thế Cristiano Ronaldo?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm