• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ông Park khó đi cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026

04-08-2022 09:20:42
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Vòng loại World Cup 2026 sẽ khởi tranh từ tháng 10/2023 đến tháng 3/2026, và nhiều khả năng HLV Park khó có thể cùng ĐT Việt Nam tham dự.

Được biết, thời hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF chỉ còn lại nửa năm, và chính bản thân chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đang cân nhắc việc có nên tiếp tục duy trì hợp đồng hay không. Tuổi tác là 1 trong những vấn đề khiến ông suy nghĩ.

Ông Park khó đi cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 1

Đồng thời, ông cảm nhận được bóng đá Việt Nam đã chạm ngưỡng mà nếu muốn phát triển thì cần phải thay đổi rất nhiều. Với ông, điều khó khăn nhất là những thay đổi rất nhiều cho một nền bóng đá mà ông đã gắn bó suốt 5 năm và hiểu rất rõ về thế mạnh lẫn những trở ngại.

Ông Park khó đi cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 2

Là 1 HLV yêu nghề và có trách nhiệm, ông Park vẫn muốn có những thay đổi để bóng đá Việt Nam phát triển nhiều hơn, vươn đến những tầm cao mới ngoài khu vực Đông Nam Á, dù ông đã thực hiện được tất cả lời hứa và chỉ tiêu với bóng đá Việt Nam. Vô địch các giải đấu khu vực như SEA Games hay AFF Cup không còn là mục tiêu phải đạt được đối với ông Park, mà là những giải đấu ở tầm châu Á và thế giới bằng thực lực của 1 nền bóng đá phát triển.

Ông Park khó đi cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 3

Vẫn chưa có thông tin nào khẳng định việc HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022, do đó việc chiến lược gia 64 tuổi không thể cùng ĐT tham dự các vòng loại cúp thế giới 2026 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong trường hợp thầy Park ra đi, hiện có một số ứng viên sáng giá có thể thế chỗ chiến lược gia người Hàn Quốc như HLV Kiatisak của HAGL hay HLV của U23 Việt Nam, Gong Oh-kyun.

>> Thầy Park bơm “doping” cho U19 Việt Nam trước thềm giải U19 Quốc tế

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Park Hang-seo ĐT Việt Nam World Cup 2026
Xem thêm