• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pau FC chiêu mộ ngôi sao tấn công, cạnh tranh vị trí của Quang Hải

13-07-2022 14:38:02
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo báo Sudouest.fr, Pau FC đang tiến hành chiêu mộ Marius Ros, cầu thủ 20 tuổi chơi vị trí tiền vệ tấn công giống với vị trí Quang Hải đang chơi.

Marius Ros sở hữu lối đá khá giống với Quang Hải, cầu thủ chỉ cao có 1m75. Cũng là dạng cầu thủ thiên về tốc độ và kỹ thuật, anh có điểm mạnh là khả năng rê bóng uyển chuyển, kèm với bộ kĩ năng xử lí bóng tốt và tạo ra được những đường chuyển sáng tạo.

Pau FC chiêu mộ ngôi sao tấn công, cạnh tranh vị trí của Quang Hải
Marius Ros chơi vị trí giống với Quang Hải

Việc khác nhau giữa Marius Ros với Quang Hải chắc là về chân thuận, tốc độ và kĩ năng sút phạt. Khi mà tiền vệ của ĐT Việt Nam thiên về kĩ thuật đá phạt, thì Marius Ros lại có thể dạt ra cánh và đi bóng tốc độ.

Theo Sudouest.fr được biết, Ros đang thể hiện tốt trước các tuyển trạch viên tại Nouste Camp. Có lẽ, Ros sẽ sớm được ký hợp đồng chính thức. Anh vừa hết hợp đồng với CLB Montpellier nên hiện tại anh đang là cầu thủ tự do.

“Pau FC tiếp tục chính sách tuyển dụng thông minh. Họ dường như đã bị quyến rũ bởi sự linh hoạt của Marius Ros. Rất có thể Marius Ros đến Pau FC với tư cách là một cầu thủ dự bị của đội bóng”, Sudouest.fr nói thêm về Ros.

Nếu đến với Pau FC, Ros sẽ là tân binh thứ 12 của đội bóng. Nhìn chung Pau FC đang dần ổn định đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2022/23 sẽ khai mạc sau hơn 2 tuần nữa.

>>Quang Hải suýt ghi bàn trong trận giao hữu thứ hai của Pau FC

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải ngôi sao Pau FC Marius Ros
Xem thêm