• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pique tranh giành quyền sở hữu máy bay với Shakira sau khi chia tay

16-08-2022 09:33:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trung vệ Gerard Pique và bạn gái cũ Shakira được cho đang tranh chấp quyền sở hữu máy bay riêng trị giá lên tới 20 triệu USD.

Pique và Shakira giành quyền sở hữu máy bay riêng

Cách đây vài năm trước, Pique và Shakira đã quyết định chung tiền mua một chiếc chuyên cơ tầm trung Learjet 60XR để phục vụ cho gia đình. Chiếc máy bay có sức chở tối đa được 10 người.

Nội thất trong chuyên cơ gồm có một phòng ngủ có 2 giường, một phòng ăn gia đình, một phòng khách có TV plasma cùng với phòng giải trí cho trẻ nhỏ. Và đến lúc chia tay, ngoài việc phải tranh chấp quyền nuôi con là 2 bé Milan và Sasha, Pique và Shakira còn sẵn sàng tranh chấp cả quyền sở hữu chiếc máy bay riêng này.

Pique tranh giành quyền sở hữu máy bay với Shakira sau khi chia tay

Theo như tiết lộ từ truyền thông, trung vệ của Barca và nữ ca sĩ nổi tiếng đã ủy quyền cho luật sư để tranh chấp sở hữu máy bay riêng. Tuy rằng, chưa biết ai là người chiến thắng nhưng cả hai đều đã có những bằng chứng có lợi cho mình.

Trước đó, hồi tháng 6, Shakira đã lên trang cá nhân xác nhận chia tay Pique sau 12 năm chung sống với nhau. Được biết, lí do mà cả 2 chia tay chính là việc, Pique đã bí mật hẹn hò với một phụ nữ ít tuổi, Shakira phát hiện và cô đã không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Còn quyền nuôi con, cả 2 tạm thời thống nhất với nhau trong tháng 8 này. Cụ thể, Milan và Sasha sẽ ở với bố 2 tuần đầu tháng rồi sau đó còn lại là sẽ ở với mẹ. 

>>Neymar và bạn gái siêu mẫu chính thức "đường ai nấy đi"

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Gerard Pique Shakira
Xem thêm