• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pique từng hai lần cự tuyệt Shakira

08-06-2022 15:29:14
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Shakira được cho là có hai lần cố gắng hàn gắn, nhưng Gerard Pique vẫn dứt khoát kết thúc mối tình 12 năm.

Pique và Shakira bắt đầu hẹn hò từ World Cup 2010, trước khi chính thức chia tay hôm 4/6/2022. Theo 20minutos, trước khi chính thức "đường ai nấy đi", Shakira hai lần cố gắng hàn gắn mối quan hệ. "Ngay cả khi mối quan hệ bắt đầu rạn nứt, Shakira yêu Pique đến mức cố gắng quay lại với trung vệ Barca tới hai lần", 20minutos dẫn nguồn tin thân cận.

Pique từng hai lần cự tuyệt Shakira

Theo 20minutos, Shakira vẫn hy vọng có thể chữa lành vết thương, nhưng không thể thay đổi quyết định của Pique. Nguồn tin này nhấn mạnh, Pique và Shakira đã không chung sống cùng nhau trong thời gian dài.

Pique từng hai lần cự tuyệt Shakira

Trong khi đó, nhà báo Jose Antonio Aviles cho rằng thông báo chia tay là quyết định đơn phương của Shakira, và khiến Pique bất ngờ. Phía Pique thậm chí còn bác bỏ tin đồn ngoại tình.

Aviles còn khẳng định cặp đôi này đã để "mối quan hệ mở" trong vài năm qua. "Thỏa thuận của họ là Pique có thể làm những gì mong muốn, và Shakira cũng vậy. Nhưng họ vẫn duy trì hình ảnh như vợ chồng trước công chúng", Aviles nói thêm.

Pique từng hai lần cự tuyệt Shakira

Trước khi chính thức chia tay, Pique được cho là ngoại tình với một cô gái tóc vàng 22 tuổi, trước khi bị Shakira bắt gặp. Người này được cho là bạn của bạn gái Riqui Puig - đồng đội của Pique tại Barcelona. Ngoài ra, trung vệ 35 tuổi còn thường xuyên tiệc tùng thâu đêm, khi trải qua nhiều cuộc vui với nhóm bạn cùng vài phụ nữ lạ ở hai hộp đêm Bling Bling và Patron.

>> Pique và Shakira chính thức chia tay

Tags: Barcelona Gerard Pique Shakira
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm