• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải CHẮC CHẮN sẽ gia nhập một đội bóng Ligue 2

18-06-2022 09:12:30
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chốt xong hợp đồng với một đội bóng đang thi đấu ở giải Ligue 2 (Pháp).

Quang Hải CHẮC CHẮN sẽ gia nhập một đội bóng Ligue 2

Trong vài ngày qua, hình ảnh Quang Hải và người đại diện xuất hiện tại Paris, Pháp đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Qua những hình ảnh và thông tin được cung cấp bởi ông Nguyễn Đắc Văn, NHM có thể đoán được rằng tiền vệ của ĐT Việt Nam sẽ chuyển đến thi đấu cho một CLB Pháp. 

Mặc dù trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng Quang Hải sẽ gia nhập một đội bóng đến từ Áo. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Hà Nội FC đã quyết định chơi cho một CLB Pháp. Điều này xuất phát từ mong muốn Quang Hải sẽ được đảm bảo điều kiện tốt nhất để phát triển chuyên môn. 

Cụ thể, số 19 của ĐT Việt Nam sẽ ký hợp đồng với một đội bóng hiện đang chơi tại Ligue 2. Đây được coi là môi trường phù hợp với tiền vệ quê Đông Anh. Chia sẻ với báo chí, người đại diện của Quang Hải cũng cho biết anh đã có quyết định, nhưng hợp đồng mới chỉ chính thức được xác nhận sau khi tiền vệ đội tuyển Việt Nam thực hiện kiểm tra y tế. Đây thực tế chỉ là bước thủ tục còn về cơ bản đôi bên đã nhất trí các điều khoản. 

Quang Hải CHẮC CHẮN sẽ gia nhập một đội bóng Ligue 2
Quang Hải vừa có mặt tại Pháp để đàm phán hợp đồng với một CLB Ligue 2.

 

Mùa giải mới Ligue 2 sẽ khởi tranh vào ngày 30/7 tới, vì thế lúc này các CLB đang ráo riết tuyển quân và hoàn tất các bản hợp đồng cần có, trước khi bước vào giai đoạn tập huấn chính thức tiền mùa giải. 

Do đó, nếu Quang Hải sớm hoàn tất hợp đồng chuyển đến thi đấu cho một CLB này, anh sẽ có nhiều cơ hội hòa nhập, tập luyện và ghi điểm với các thành viên trong BHL ở bến đỗ mới. 

>> Người đại diện lộ về đội bóng Pháp Quang Hải sắp chuyển đến 

Tags: Quang Hải Nguyễn Đắc Văn Ligue 2
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm