• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải được báo Pháp chấm là bản hợp đồng chất lượng nhất của Pau FC

27-07-2022 09:26:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong bài phân tích về tân binh của các đội bóng Ligue 2 trong mùa giải mới, trang tin thể thao We Sport đã đánh giá Quang Hải chính là bản hợp đồng đáng giá nhất của Pau FC mùa hè này.

Quang Hải được báo Pháp chấm là bản hợp đồng chất lượng nhất của Pau FC

Nhằm “hâm nóng” cho mùa giải mới của Ligue 2 chỉ còn ba ngày nữa là sẽ diễn ra, trang We Sport của Pháp đã có bài phân tích về thực lực, tham vọng và chiến dịch mua sắm của các CLB trong mùa hè này. Trang tin nhận định Pau FC chính là một trong những đội bóng tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng. 

Trong mùa hè này, Pau FC được đánh giá cao nhờ sự nhanh nhạy trong việc chiêu mộ những tân binh mới nhằm thay thế cho các trụ cột đã ra đi. Đội bóng miền Nam nước Pháp lần lượt đã phải nói lời chia tay với tổng cộng 13 cái tên, nổi bật trong số đó là thủ môn Stefan Bajic (đến Bristol City), tiền đạo Samuek Essende (đến Caen), chân sút Romain Armand (đến Versailles),… 

Quang Hải được báo Pháp chấm là bản hợp đồng chất lượng nhất của Pau FC
Quang Hải xuất hiện trong bài phân tích của We Sport.

Vì vậy, đội bóng của HLV Didier Tholot sẽ phải đặc biệt chú ý đến việc củng cố sức mạnh cho hàng công. Đáng chú ý, Pau FC đã chiêu mộ Henri Saivet, một cầu thủ giàu kinh nghiệm từng có thời gian khoác áo Newcastle. Mặc dù vậy, We Sport nhận định Quang Hải mới chính là bản hợp đồng chất lượng nhất của Pau FC. 

“Quang Hải đã tạo ra rất nhiều sự chú ý ngay khi vừa mới gia nhập Pau FC. Cậu ấy chính là ngôi sao tấn công đến từ Việt Nam. Với biệt danh “Messi Việt Nam”, Quang Hải được kỳ vọng rất nhiều sau khi anh ký hợp đồng hai năm với Pau.” 

Quang Hải được báo Pháp chấm là bản hợp đồng chất lượng nhất của Pau FC

Trang thể thao của Pháp nhận xét Quang Hải là điểm sáng lớn nhất trong một  mùa hè sôi động của Pau FC. Tiền vệ sinh năm 1997 được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ trong lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu. 

Sau một mùa giải gây ấn tượng khi cán đích ở vị trí thứ 10, Pau FC được truyền thông Pháp đánh giá sẽ có thành tích cao hơn ở mùa bóng tới. Tuy nhiên, đội bóng vùng Bearn vẫn còn khá nhiều vấn đề ở hàng công và tân binh Quang Hải có thể sẽ là lời giải cho bài toán này. 

 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm