• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải kiến tạo, ghi bàn trong chuyến tập huấn của Pau FC

05-07-2022 11:45:43
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải đang cho thấy sự hòa nhập tốt với đội bóng mới, khi tiếp tục kiến tạo, thậm chí còn ghi bàn trong buổi tập mới nhất của Pau FC.

Pau FC hiện tại đang tập huấn tại Saint-Paul Les Dax từ ngày 3-8/7 và sẽ có một trận giao hữu gặp CLB Landes. 

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải, ở buổi tập đầu tiên khi cùng đồng đội đi tập huấn, Quang Hải đã có 1 pha kiến tạo thành bàn, trước khi có cho mình có pha làm bàn đẹp mắt.

Quang Hải kiến tạo, ghi bàn trong chuyến tập huấn của Pau FC

Ngoài ra, để có thể sớm giao tiếp với BHL và các đồng đội, Quang Hải cũng đang nỗ lực để học tiếng Pháp. Hiện tại, anh đã học được 20 từ đơn giản tiếng Pháp.

Cũng theo chia sẻ của ông Văn, Quang Hải thường là người đến sân tập sớm nhất và về muộn nhất đội. Cầu thủ sinh năm 1997 thường dành thêm 2 tiếng tự tập sau khi buổi tập của đội kết thúc. Chứng kiến sự nỗ lực cũng như thái độ tập luyện của Quang Hải, nhiều đồng đội ở Pau FC đã dành nhiều lời khen, đánh giá cao tân binh đến từ Việt Nam.

Quang Hải kiến tạo, ghi bàn trong chuyến tập huấn của Pau FC

Ngoài sự hỗ trợ của các đồng đội, Quang Hải cũng nhận được sự quan tâm từ phía BHL và HLV Tholot. Nhà cầm quân của Pau FC cũng thường xuyên nhắc nhở, chỉ dẫn cho Quang Hải trong mỗi buổi tập.

Quang Hải kiến tạo, ghi bàn trong chuyến tập huấn của Pau FC

Theo kế hoạch, Pau FC sẽ có trận đấu tập đầu tiên trước thềm mùa giải mới. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu ra mắt của Quang Hải. Cụ thể, vào lúc 19h00 ngày 8/7 (giờ địa phương), Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng hạng bán chuyên là Saint-Paul Sport. Đây là CLB đang thi đấu ở hạng National 3 (tương đương với hạng 5 của Pháp).

>> Quang Hải kiến tạo trong buổi tập thứ ba ở Pau FC

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm