• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải nhận liều doping trước trận giao hữu với Chamois Niortais

22-07-2022 11:43:55
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Việc hòa nhập rất tốt cùng với những giáo án tập luyện khắc nghiệt, Quang Hải đang cải thiện rất tốt về thể lực ở Pau FC.

Thi đấu tại Ligue 2, môi trường đòi hỏi cầu thủ phải có một nền tảng thể lực rất tốt. Đó cũng chính là lí do mà những tân binh đến từ Việt Nam như Quang Hải cần phải cố gắng khắc phục điểm yếu này.

Quang Hải nhận liều doping trước trận giao hữu với Chamois Niortais
Quang Hải thích nghi rất tốt tại Pau FC

Mới đây, HLV thể lực của Pau FC có chia sẻ trên tờ La Rep des Pyrenees, ông Pierre Lamugue đã chỉ ra được những khó khăn của toàn đội trong quá trình nâng cao thể lực trước thềm mùa giải mới đang đến rất gần. 

Ông Pierre Lamugue chia sẻ: "Toàn đội tập luyện buổi sáng bắt đầu từ 9h00 và buổi chiều bắt đầu từ 18h00. Thời tiết những hôm có thể lên tới 38 độ C, với những giáo án và thời tiết khắc nghiệt đó, các cầu thủ cần nhiều thời gian phục hồi hơn. Một số cầu thủ có hiện tượng mất ngủ và người mất nước. Tình trạng như vậy sẽ khiến họ dính chấn thương.”

Điều đặc biệt trong buổi tập mới đây của Pau FC, CĐV Nguyễn Sỹ Tuấn - người luôn theo sát những hình ảnh Quang Hải bên Pháp, ghi lại khoảnh khắc ông  Pierre Lamugue có cử chỉ thân mật với Hải “con”.

Quang Hải nhận liều doping trước trận giao hữu với Chamois Niortais
HLV thể lực Pierre Lamugue bắt tay với Quang Hải (Ảnh: Nguyễn Sỹ Tuấn)

HLV thể lực này đã chủ động bắt tay và nở nụ cười với Quang Hải, có vẻ như HLV thể lực cảm thấy hài lòng với sự tiến bộ của tiền vệ sinh năm 1997 này.

Sau 3 trận giao hữu, Quang Hải luôn được HLV trưởng trao cơ hội ra sân thi đấu. Với những màn trình diễn ấn tượng trước đó, Quang Hải nhiều khả năng tiếp tục được HLV Tholot sử dụng trong cuộc đọ sức với Chamois Niortais, diễn ra vào lúc 0h ngày 24/7 theo giờ Việt Nam.

>>Huyền thoại Thái Lan khẳng định: “Quang Hải giỏi hơn Công Phượng”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải giao hữu HLV Ligue 2 Pau FC
Xem thêm