• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải suýt ghi bàn trong trận giao hữu thứ hai của Pau FC

13-07-2022 09:12:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải thiếu chút nữa có bàn thắng trong trận giao hữu với Toulouse.

Trong trận giao hữu với Toulouse, Quang Hải không được xếp đá chính ngay từ đầu mà chỉ được HLV Didier Tholot tung vào sân sau giờ nghỉ. Anh được xếp đá hộ công trong sơ đồ 4-2-3-1 của Pau FC.

Tiền vệ quê Đông Anh chủ yếu di chuyển ở khu vực giữa sân, trở thành cầu nối giữa khu trung tuyến và hàng công. Đây là vị trí quen thuộc của Quang Hải ở ĐT Việt Nam.

Quang Hải suýt ghi bàn trong trận giao hữu thứ hai của Pau FC

Phút 51, tiền đạo cắm của Pau FC nhả bóng cho Quang Hải ở sát vòng cấm. Tuy nhiên, pha vẩy má ngoài rất nhanh của anh lại đưa bóng đi chệch góc chữ A khung thành đối phương trong gang tấc.

Trước nhà đương kim vô địch Ligue 2, Quang Hải không có quá nhiều đất diễn. Tiền vệ 24 tuổi liên tục tỏ ra thất thế khi phải tranh chấp với những hậu vệ to lớn bên phía Toulouse. Rõ ràng, anh vẫn cần thêm thời gian để hòa nhập với đội bóng mới.

Quang Hải suýt ghi bàn trong trận giao hữu thứ hai của Pau FC

Chung cuộc, Pau FC thua Toulouse 0-2. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Tholot còn hai trận giao hữu với Angouleme Charente ngày 15/7 và Chamois Niortais ngày 23/7. Một tuần sau đó, Pau FC đá trận đầu ở Ligue 2 gặp chủ nhà Guingamp.

>> Pau FC báo tin vui tới cổ động viên Việt Nam

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm