• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải trở lại Việt Nam vào tháng sau?

04-08-2022 09:08:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải nhiều khả năng sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 9 để thi đấu cho ĐTQG trong chuỗi ngày FIFA Days sắp tới.

Quang Hải trở lại Việt Nam vào tháng sau?

Nhằm giúp đội tuyển có cơ hội cọ xát trước thềm AFF Cup diễn ra vào cuối năm, VFF đang lên kế hoạch tổ chức giải giao trong tháng 9 tới. Theo đó, VFF dự kiến sẽ mời hai đội bóng nước ngoài đến VIệt Nam đá giao hữu. 

Cụ thể, ba đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tìm ra nhà vô địch. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong ba ngày 21, 24 và 27 tháng 9. LĐBĐ Việt Nam hiện vẫn đang gửi thư mời đến các đối tác quen thuộc ở châu Á. Được biết, đối thủ của ĐT Việt  Nam ở giải giao hữu này sẽ là 1 đội Đông Nam Á và 1 đội khu vực khác ở châu Á. 

Trở lại Việt Nam sau khi có chuyến trở về quê nhà nghỉ phép, HLV Park Hang Seo hiện đang tích cực đến rất nhiều sân bóng để theo dõi các trận đấu của V-League 2022. Thầy Park hy vọng rằng trong thời gian tới ông sẽ tìm ra những nhân tố mới cho ĐTQG nhằm hướng đến chiến dịch AFF Cup vào cuối năm nay. 

Quang Hải trở lại Việt Nam vào tháng sau?

ĐT Việt Nam dự kiến sẽ trở lại tập trung vào ngày 17/9, tức là sau khi kết thúc giai đoạn 1 của V-League. Và nếu không có gì bất ngờ, rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập tiền vệ hiện đang chơi bóng tại Pháp, Nguyễn Quang Hải trở lại Việt Nam để tham dự giải giao hữu tới đây. Vì đây là giải đấu nằm trong chuỗi ngày thi đấu chính thức của FIFA dành cho ĐTQG nên Quang Hải hoàn toàn có thể được Pau FC cho phép về nước, tập trung cùng ĐT Việt Nam.  

>>> Thầy Park bơm “doping” cho U19 Việt Nam trước thềm giải U19 Quốc tếDuy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Park Hang-seo ĐT Việt Nam
Xem thêm