• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo bị cô lập, lủi thủi ăn trưa một mình tại M.U

16-08-2022 10:52:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cristiano Ronaldo dường như đang bị các đồng đội tại M.U "ghẻ lạnh", khi thường xuyên phải ăn trưa một mình.

Hiện tại, phòng thay đồ của MU đang rối loạn sau những thành tích tồi tệ tại Premier League. Ngoài ra, sự có mặt của Ronaldo đang khiến mọi chuyện càng ngày trở nên tồi tệ hơn.

Nhiều nguồn tin thân cận M.U chia sẻ với The Athletic rằng Ronaldo được CLB đối xử tốt và nuông chiều hơn so với các đồng đội, dù có đóng góp tương đối hạn chế thời gian qua. Chính điều này đã tạo ra ngọn lửa bất mãn âm ỉ bên trong nội bộ đội chủ sân Old Trafford.

Ronaldo bị cô lập, lủi thủi ăn trưa một mình tại M.U

Ronaldo thậm chí được cho đang bị các đồng đội cô lập, khi thường xuyên lủi thủi ăn trưa một mình trong căng-tin ở đại bản doanh của Man United. Có thể thấy, bầu không khí ở phòng thay đồ M.U đang trở nên ngày một ngột ngạt và độc hại.

Ronaldo bị cô lập, lủi thủi ăn trưa một mình tại M.U

Lúc này, Ronaldo chỉ còn một năm hợp đồng với Man United và đang nằng nằng muốn ra đi tìm bến đỗ mới. Người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes đã đi "chào hàng" khắp nơi, nhưng cho tới nay chưa có đội bóng nào đồng ý chiêu mộ CR7. 

Khó khăn đang chồng chất với tân HLV Erik ten Hag, bởi ông không những phải nhanh chóng tìm cách cải thiện phong độ cho M.U, vừa phải "dẹp loạn" phòng thay đồ.

Ronaldo bị cô lập, lủi thủi ăn trưa một mình tại M.U

Ở vòng 3 Ngoại hạng Anh 22/23, M.U sẽ tiếp đón Liverpool tại Old Trafford. Với phong độ tệ hại hiện nay, cơ hội để thầy trò Ten Hag có điểm số đầu tiên là rất mong manh.

>> MU muốn hủy hợp đồng với Ronaldo

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo Erik ten Hag
Xem thêm