• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo muốn rời Manchester United vì...sợ Messi?

04-07-2022 11:12:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo chuyên gia Tony Cascarino, Ronaldo muốn rời M.U vì sợ Messi sẽ bắt kịp thành tích làm bàn tại Champions League.

Truyền thông châu Âu đang xôn xao trước thông tin Ronaldo muốn chia tay M.U chỉ sau một mùa giải gắn bó. Siêu sao Bồ Đào Nha muốn tranh tài ở những giải đấu lớn trong chương cuối sự nghiệp của mình.

Việc M.U phải đá Europa League mùa tới là lí do chính khiến Ronaldo quyết định dứt áo ra đi. Nếu tiền đạo sinh năm 1985 tiếp tục khoác áo với M.U mùa tới, đó sẽ là lần đầu tiên sau 20 năm CR7 vắng mặt tại sân chơi lớn nhất của bóng đá châu Âu.

Ronaldo muốn rời Manchester United vì...sợ Messi?

Trong buổi phỏng vấn với talkSport, cựu tiền đạo Tony Cascarino cho rằng Ronaldo yêu cầu được ra đi là bởi tiền đạo này lo ngại kỷ lục của mình tại Champions League sẽ bị Lionel Messi bắt kịp.

"Ronaldo là cầu thủ có cái tôi lớn. Tuy nhiên, chính điều này đã mang đến thành công cho các đội bóng sở hữu anh. Ronaldo ghi bàn, nhưng thế là chưa đủ, cậu ấy chỉ có thể giành danh hiệu và trở thành cầu thủ vĩ đại nhất nếu đội bóng giành chiến thắng.

Ronaldo muốn rời Manchester United vì...sợ Messi?

Tôi đoán Lionel Messi là lí do khiến Ronaldo muốn rời Man United. Hiện tại, Leo đã có 125 bàn tại Champions League, trong khi thành tích của Ronaldo là 141. CR7 muốn giữ vững kỷ lục ghi bàn tại đấu trường này, bởi đó là điều đã gắn liền với tên tuổi của cậu ấy," Cascarino kết luận.

Cho dù PSG thi đấu thiếu thuyết phục tại Champions League, Messi vẫn có thể gia tăng thành tích làm bàn tại sân chơi này mùa tới. Điều đó đồng nghĩa với việc cách biệt về số bàn giữa hai tiền đạo này sẽ bị thu hẹp. Với một người cầu tiến như Ronaldo, điều này thật khó chấp nhận.

>> MU ra lệnh cho Ronaldo quay trở lại tập luyện

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo Lionel Messi
Xem thêm