• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo nhiều khả năng không đi du đấu với M.U

11-07-2022 11:03:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo Daily Mail, khả năng Cristiano Ronaldo hội quân cùng M.U ở Úc gần như không thể xảy ra.

Trong danh sách 31 cầu thủ của M.U tham gia chuyến du đấu tại Thái Lan, Cristiano Ronaldo không có tên. Siêu sao Bồ Đào Nha lấy lý do gia đình để không tới Thái Lan đá giao hữu với Liverpool.

Ronaldo nhiều khả năng không đi du đấu với M.U

Có thể hiểu Ronaldo đang gây sức ép để được ra đi. Anh không hài lòng với kế hoạch mua sắm của M.U, cũng như không tin đội bóng có thể giành các danh hiệu mùa tới. 

Đã có tin cho rằng Ronaldo có thể hội quân với M.U ở Australia. Mặc dù vậy, theo Daily Mail, khả năng này gần như không thể xảy ra. Vẫn theo trang tin của nước Anh, nửa đỏ thành Manchester sẽ gạt bỏ Ronaldo ra khỏi kế hoạch đội bóng nếu anh tiếp tục vắng mặt từ giờ cho đến hết tuần.

Ronaldo nhiều khả năng không đi du đấu với M.U

Bất chấp việc Ronaldo muốn ra đi vào mùa hè này, M.U đã khẳng định lại lập trường rằng anh không phải để bán. Đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha còn một năm hợp đồng nữa và chỉ được phép ra đi, nếu có CLB sẵn sàng trả ít nhất 15 triệu bảng cũng như khoản lương khổng lồ cầu thủ này đang nhận.

Ronaldo nhiều khả năng không đi du đấu với M.U

M.U sẽ công bố tân binh Christian Eriksen trong ít ngày tới, để mang anh theo trong chuyến du đấu ở Úc. Nhiều khả năng tiền vệ người Đan Mạch sẽ trở thành tân binh thứ hai tham gia đội hình M.U cho chuyến du đấu ở Melbourne, cùng với Malacia.

>> MU chấp nhận đàm phán bán Ronaldo

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo
Xem thêm