• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sterling "quậy" tưng bừng ở Jamaica, vinh dự gặp mặt Thủ tướng

08-07-2022 16:48:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Raheem Sterling đã có kỳ nghỉ ở Jamaica trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 45 triệu bảng sang Chelsea.

Tiền đạo Raheem Sterling đã đi đến thỏa thuận chuyển tới Chelsea sau 7 năm gắn bó với Manchester City. Chelsea muốn hoàn tất thỏa thuận trong khoảng thời gian Sterling bay đến Los Angeles cùng các đồng đội mới cho chuyến du đấu tiền mùa giải. 

Trước khi ngồi vào bàn thỏa thuận, tiền đạo tuyển Anh đã dành quãng thời gian còn lại của kì nghỉ bằng chuyến thăm Jamaica. Cầu thủ 27 tuổi cũng đã có cuộc trò chuyện với Thủ tướng Andrew Holness.

Sterling “quậy” tưng bừng ở Jamaica, vinh dự gặp mặt Thủ tướng 1

Sterling đã chia sẻ những bức ảnh anh và Thủ tướng Holness chụp ảnh cùng nhau và trò chuyện trên trang cá nhân của mình, kèm theo dòng trạng thái: "Cảm ơn sự hiếu khách của Thủ tướng Andrew Holness. Cuộc trò chuyện tuyệt vời."

Sau chuyến thăm Thủ tướng, cựu sao Man City đã có 1 buổi chiều vui vẻ tại Mystic Mountain Bobsled Jamaica. Cầu thủ này còn hào hứng chơi bộ môn cáp treo với cảm xúc vô cùng vui vẻ. 


Sterling chơi cáp treo ở Jamaica.

Sterling “quậy” tưng bừng ở Jamaica, vinh dự gặp mặt Thủ tướng  2

Khi trở lại Anh, Sterling sẽ hoàn tất các thủ tục chuyển đến Chelsea. Sterling chỉ còn một năm trong hợp đồng với Man City và rất muốn được ra sân thường xuyên ở đội 1 vào mùa giải tới - với mục tiêu giành Quả Bóng Vàng.

>> Lukaku khiến NHM Chelsea phẫn nộ với phát ngôn muốn "cắt đứt" với đội bóng cũ

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Chelsea Manchester City Raheem Sterling
Xem thêm